Các loại đồng phục

Đặt hàng online

Đặt hàng qua mạng tiện lợi

Bảng giá

Giá hợp lí cho từng sản phẩm

Bảng màu vải

Hơn 35 màu vải để lựa chọn

Bảng chọn size

Hướng dẫn chọn size chi tiết

Bảo hành

Bảo hành chất lượng 1 tháng

ÁO KHOÁC GIÓ 12

ÁO KHOÁC GIÓ 12

Mã sản phẩm:

Giá: Liên hệ

  • Đảm bảo 100% về chất lượng.
  • Uy tín chất lượng hàng đầu.
  • Giao hàng toàn cầu, nhanh chóng tận nơi
  • Cam đoan hoàn tiền nếu không hài lòng về chất lượng sản phẩm
  • Miễn phí thiết kế sản phẩm

XƯỞNG MAY ÁO GIÓ ÁO KHOÁC

Ngày nay có nhiều công ty đã chọn chiếc may áo khoác – áo gió làm đồng phục cho nhân viên của mình bởi Việt Nam có chút bất thường kì lạ của thời tiết. Ở thời tiết này, người ta chỉ muốn khoăc lên mình những chiếc áo khoác – áo gió thời trang vừa để chống nắng, vừa chống gió, vừa để giữ ấm.


Và một trong những điểm quan trọng nhất tạo nên sự thành công của phong cách thời trang về xưởng may áo khoác gió chính là khâu chọn chất liệu. Những kiểu áo với chất liệu không tốt sẽ là một sự hành hạ đối với người mặc, trái lại những kiểu áo với chất liệu tốt ấm vào mùa se lạnh, mát mùa hè, thoải mái và dễ chịu sẽ rất được lòng người lao động, tăng năng suất làm việc lên rất nhiều lần.
Nhưng không phải ai cũng có đủ kiến thức và kinh nghiệm để chọn cho mình những loại vải tốt nhất để may nên những chiếc áo khoác – áo gió cho công ty của mình. Công ty may ĐỒNG PHỤC VIỆT NAM  giúp bạn điều đó bằng cách giới thiệu cho bạn một số chất liệu vải để may chiếc áo khoác,áo gió công ty.

Công ty may ĐỒNG PHỤC VIỆT NAM  là sự lựa chọn đứng đầu cho bạn khi chọn may áo khoác – áo gió đồng phục. Từ khâu chọn lựa vải có chất lượng tốt, cùng với quy trình khép kín dựa trên dây truyền hiện đại, mọi công đoạn sản xuất từ cắt vải, may gia công, in ấn, thêu.. được thực hiện trực tiếp tại xưởng. Thiết bị máy móc luôn được nâng cấp và duy tu bảo dưỡng thường xuyên. Đội ngũ công nhân lành nghề, đường may chuẩn, không lỗi. Sản phẩm áo khoác đồng phục áo gió của chúng tôi luôn có kiểu dáng đẹp, màu sắc tươi sáng, chất vải mát, không có sản phẩm lỗi.

(0236) 3 899 855 - 097 988 1499

Hỏi gì đáp nấy !
1