Các loại đồng phục
Đặt hàng online

Đặt hàng qua mạng tiện lợi

Bảng giá

Giá hợp lí cho từng sản phẩm

Bảng màu vải

Hơn 35 màu vải để lựa chọn

Bảng chọn size

Hướng dẫn chọn size chi tiết

Bảo hành

Bảo hành chất lượng 1 tháng

ÁO THUN SỰ KIỆN 03

ÁO THUN SỰ KIỆN 03

Mã sản phẩm:

Giá: Liên hệ

  • Đảm bảo 100% về chất lượng.
  • Uy tín chất lượng hàng đầu.
  • Giao hàng toàn cầu, nhanh chóng tận nơi
  • Cam đoan hoàn tiền nếu không hài lòng về chất lượng sản phẩm
  • Miễn phí thiết kế sản phẩm

ĐỒNG PHỤC SỰ KIỆN, QUẢNG CÁO

               Trong bất kỳ chiến dịch quảng cáo, ngoài thương hiệu và chất lượng ra, rất cần 1 đội ngũ nhân viên quảng cáo, tiếp thị trẻ trung và chuyên nghiệp. Đó là chiêu bài rất thông minh của rất nhiều doanh nghiệp khi muốn quảng bá thương hiệu cũng như sản phẩm của mình. Bên cạnh đó, áo thun đồng phục quảng cáo sẽ giúp khách hàng ghi nhớ doanh nghiệp bạn lâu hơn.

              Nhân viên tiếp thị, quảng cáo họ là bộ mặt của chương trình, sự kiện giúp thu hút sự chú ý của khách hàng. Chính vì thế, việc đầu tư cho đội ngũ làm công tác quảng cáo là cực kỳ quang trọng, đặc biệt về trang phục của mỗi người. Bởi trang phục đẹp, bắt mắt sẽ thu hút được đông đảo mọi người quan tâm hơn.

Đồng phục quảng cáo mang ý nghĩa quảng cáo thương hiệu, hình ảnh của công ty hay đơn giản là quảng cáo sản phẩm đến khách hàng. Đồng phục quảng cáo mang màu sắc của thương hiệu, được in thêu logo, slogan của thương hiệu đó nhằm biến nhân vật tiếp thị trở thành một tấm biển quảng cáo di động, một phương thức PR hiệu quả vô cùng.

             Chắc chắn rồi. Nhưng hãy chọn làm những chiếc áo tốt nhất có thể bởi vì bạn cũng thừa biết rằng khách hàng sẽ không mặc chúng ra ngoài thường xuyên nếu như họ không cảm thấy thoải mái. Nhiều doanh nghiệp thường mắc phải lỗi này, họ cố chọn những chiếc áo rẻ nhất để in quảng cáo cho doanh nghiệp, sự kiện của mình nhưng đi kèm với cái rẻ cũng là những cái kém chất lượng như áo không bền, màu sơn dễ phai màu, chắc chắn sẽ chẳng có ai muốn mặc chúng cả và việc bạn tặng free cho họ rõ ràng là lãng phí.

Vì vậy hãy nghiêm túc trong việc chọn đơn vị để làm áo quảng cáo –  làm áo sự kiện tốt nhất trong khả năng của bạn. 

Và doanh nghiệp của chúng tôi đồng phục Việt Nam hoàn toàn có thể hiểu được điều đó , chúng tôi đã nhiều năm kinh nghiệm trọng ngành may mặc áo đồng phục , áo quảng cáo – sự kiện ,…và chúng tôi hiểu được rằng chất lượng của mỗi chiếc áo mà chúng tôi làm ra là rất quan trọng, vì chúng đang đại diện cho chính thương hiệu của bạn mà . Chúng tôi luôn đặt chất lượng lên hàng đầu đối với mỗi sản phẩm và luôn quan tâm đến sự hài lòng , thành công của doanh nghiệp bạn .Vậy sao bạn không thử liên hệ với chúng tôi ngay bây giờ để được tư vấn thêm ?

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Công ty TNHH đồng phục Việt Nam

Địa chỉ: K95/2 Lê Đình Lý, Đà Nẵng

SĐT: 0919 908 112 – 0981 505 149

Email: thaonguyen@dongphucvietnam.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/newfocusdn/

Web: https://dongphucvietnam.vn/

(0236) 3 899 855 - 0919908112

Hỏi gì đáp nấy !
1
Zalo Chat