Chất Liệu In

Khi đặt áo đồng phục khách hàng nào cũng quan tâm đến chất liệu vải áo, chất lượng vải áo… NEW FOCUS  xin giới thiệu một số loại chất liệu vải áo hiện có tại công ty để thông qua đó khách hàng có thể tin tưởng lựa chọn một chất liệu ưng ý nhất để làm áo đồng phục cho tố chức mình.

chat lieu in

– Vải cotton 65/35: Cấu thành từ 65% sợi bông tự nhiên và 35% sợi tổng hợp polyester. Loại vải này mềm và có bề mặt hơi mịn, vải thoáng. Vải cotton 65/35 có 2 loại là vải cotton 65/35 co dãn ít và vãi cotton 65/35 co dãn nhiều.

– Vải cotton 100%: Vải được cấu thành từ 100% sợi bông tự nhiên. loại vải này có bề mặt hơi thô, nhìn vào thấy vải hơi đổ lông. Tuy nhiên vải có độ co giãn và thấm hút mồ hôi rất tốt.

=> Để nhận biết sợi vải cotton, bạn có thể đốt một góc nhỏ của vải. Nếu chỗ vải co quắp lại( giống như đốt nylon) thì là vải có pha sợi tổng hợp. Nếu chỗ đốt rã ra thành mụi tro thì là vải cotton.

– Vải cá sấu: Cấu thành từ 65% sợi bông tự nhiên và 35% sợi tổng hợp. Đặc điểm nhận dạng của vải cá sấu là lỗ vải khá to( giống lỗ tổ ong), vải cá sấu có 2 loại là vải cá sấu co giãn ít và vải cá sấu co giãn nhiều.

– Vải thun lạnh: Chất liệu vải áo đồng phục cấu thành từ 100% sợi tổng hợp, với kiểu dệt đặc biệt giúp vải không bị nóng và xù lông. Loại vải này hơi mỏng, nhưng bóng mượt  có độ thấm hút và co giãn cao.

– Vải nỉ: Cấu thành từ 35% sợi bông tự nhiên và 65% sợi tổng hợp polyester. Vải nỉ dày, mặc rất ấm, thường được sử dụng để may áo khoác ấm. Loại vải này có độ co giãn cao và bề ngoài bóng mượt.