dong phuc cong ty5

Chia sẻ một vài kiến thức về thời trang công sở mùa hè

Hè sắp đến rồi làm sao để lựa được những đồng phục mùa hè giúp chị em văn phòng che khuyết điểm, có lẽ chưa biết được bởi vì vậy Đồng phục Đà Nẵng hôm nay xin Chia sẻ một vài kiến thức về thời trang công sở mùa hè đến với mọi người để cùng tham khảo nhé! 

dong phuc cong ty5

Chia sẻ một vài kiến thức về thời trang công sở mùa hè

  • Nên chọn may đồng phục công sở : sẽ giúp cơ thể bạn trông mềm mại hơn nhất là vòng một trông tròn trịa hơn  Các chi tiết hoa nổi hay những đường viền, nơ bèo mềm rũ cũng sẽ tôn lên khuôn ngực bạn.
  • Chọn những bộ đồ công sở nữ tính màu sáng : mũm mỉm thì chọn gam màu tối còn đối với người nhỏ nhén thì chọn gam màu sáng
  • Đồng phục công sở nữ dịu dàng giúp vòng hai nổi bật hơn : Trang phục tôn lên vòng 2 thắt đáy lưng ong như các thiết kế peplum hay những kiểu áo chiết eo sẽ giúp bạn tôn lên vòng 2 và vòng 1 của mình cùng lúc.
  • Họa tiết, thắt lưng, váy suông … tất cả sẽ giúp bạn tôn lên những ưu điểm và che đi những khuyết điểm, hoặc đơn giản nhất.
  • Lựa chọn váy suông vừa rộng rãi, vừa thoáng mát rất phù hợp cho mùa hè nắng nóng, khuyết điểm nơi vòng 3 dễ dàng bị che dấu
  • ……………………………..

Và hiện nay cửa hàng chúng tôi chuyên may đo thiết kế các loại Đồng phục văn phòng tại Đà NẵngMay đo đồng phục thời trang tại Đà NẵngĐồng phục công sở tại Đà NẵngĐồng phục công ty tại Đà Nẵng….đảm bảo đem đến sự hài lòng cho quý khách, tư vấn chi tiết chất liệu vải, vấn đề thắc mắc của quý khách hàng, luôn đáp ứng được những yêu cầu của khách đưa ra. Đến với chúng tôi là sự lựa chọn tuyệt vời nhất, nếu chưa tin hay chưa cảm nhận được những điều chúng tôi chia sẻ là đúng thì hãy đến ngay với chúng tôi nhé! Rất hân hạnh được phục vụ quý khách.

Related posts

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *