dong phuc cf

Đồng phục Cafe tại Đà Nẵng – Tam Kỳ – Hội An

Thiết kế may đo đồng phục Cafe với chi phí thấp nhưng mang lại hiệu quả quảng bá thương hiệu, lưu lại ấn tượng cho khách uống cafe. Đến với Đồng Phục Việt Nam đảm bảo sẽ đem đến sự hài lòng cho quý khách từ chất lượng, uy tín và giá cả dành cho quý khách.

dong phuc cf

Đồng phục Cafe tại Đà Nẵng – Tam Kỳ – Hội An

Những mẫu đồng phục cafe năng động, bắt mắt, màu sắc trang nhã, lịch sự sẽ là lựa chọn hàng đầu cho các quán cafe. Chất liệu: vải kaki 65/35, vải kate, vải thun. Độ bền màu cao, thoáng mát ít bám bẩn, ít nhăn, dễ giặt là.
Để thu hút khách hàng các quán cafe thường chú trọng đến một không gian bắt mắt và độc đáo. Chính vì thế mà đồng phục của nhân viên quán cafe rất được chú trọng nhằm tô thêm nét đẹp cho không gian của quán. Hơn nữa đồng phục của nhân viên còn là điểm nhấn đáng chú ý nhất thể hiện phong cách cũng như làm tăng lên tính chuyên nghiệp. Đồng phục cafe là yếu tố để khách hàng đánh giá sự chuyên nghiệp và chất lượng phục vụ. Đồng phục không những tạo nên sự chuyên nghiệp mà còn góp phần quảng bá hình ảnh đến gần hơn với khách hàng. Đồng phục cafe được thiết kế mang đến sự hiện đại, thanh lịch.
Sự kỹ lưỡng trong từng đường kim mũi chỉ, từ chất liệu đến khâu thiết kế của đồng phục Việt Nam luôn mang lại sự hài lòng cho khách hàng khi được khoác lên những trang phục đẹp.

Một số mẫu đồng phục Cafe

dong phuc cf1 dong phuc cf2 dong phuc cf3 dong phuc cf4

Ngoài cung cấp Đồng phục Cafe tại Đà Nẵng – Tam Kỳ – Hội An chúng tôi còn cung cấp thiết kế mẫu đồng phục dành cho trường học, doanh nghiệp…:

Liên hệ ngay cho chúng tôi để nhận báo giá cạnh tranh cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn khác.

Related posts

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *