Các loại đồng phục
Đặt hàng online

Đặt hàng qua mạng tiện lợi

Bảng giá

Giá hợp lí cho từng sản phẩm

Bảng màu vải

Hơn 35 màu vải để lựa chọn

Bảng chọn size

Hướng dẫn chọn size chi tiết

Bảo hành

Bảo hành chất lượng 1 tháng

ĐỒNG PHỤC KỸ SƯ 17

ĐỒNG PHỤC KỸ SƯ 17

Mã sản phẩm:

Giá: Liên hệ

  • Đảm bảo 100% về chất lượng.
  • Uy tín chất lượng hàng đầu.
  • Giao hàng toàn cầu, nhanh chóng tận nơi
  • Cam đoan hoàn tiền nếu không hài lòng về chất lượng sản phẩm
  • Miễn phí thiết kế sản phẩm

ĐỒNG PHỤC BẢO HỘ LAO ĐỘNG

Trong lĩnh vực bảo hộ thì quần áo hay trang phục bảo hộ lao động là không thể thiếu đối với mỗi xí nghiệp hay bất kể công ty nào. Mỗi công ty đều chọn cho mình một loại đồng phục bảo hộ lao động khác nhau phù hợp với tính chất riêng của từng công việc cũng như sở thích riêng của mỗi nhà lãnh đạo.


Áo đồng phục kỹ thuật được may với nhiều loại chất liệu khác nhau như vải kaki 65%, kaki thành công, kaki lụa…. kiểu dáng công nghiệp hay có loại quần áo túi hộp thuận tiện cho các ngành kỹ thuật hay phải mang theo nhiều đồ trong quá trình làm việc. Cũng có nhiều mẫu đồng phục kỹ thuật kiểu dáng có pha màu, may kiểu cách có sẵn phù hợp cho các công ty nhỏ muốn sử dụng trang phục đẹp, thời trang mà không cần phải đặt may.


Công ty chúng tôi cung cấp tất cả các loại quần áo bảo hộ lao động, mẫu đồng phục kỹ thuật phục vụ  mọi ngành nghề với kiểu dáng, màu sắc cũng như chất liệu đa dạng. Đối với nhiều công ty có nhu cầu đặt may chúng tôi cũng sẽ đáp ứng tận tình chu đáo từ khâu chọn lựa vải tới lên kiểu dáng và cho ra những sản phẩm tốt đúng với yêu cầu của quý khách và nhất là mang lại cảm giác thoải mái, hài lòng cho người mặc. Hơn nữa, công ty chúng tôi còn nhận may đo nếu phía khách hàng có nhu cầu.


Ngoài nhu cầu về đồng phục bảo hộ lao động khách hàng cũng có thể đặt may những mặt hàng bảo hộ lao động khác như mũ bảo hộ lao động, giày bảo hộ, đồng phục  nhân viên kỹ thuật…tại công ty chúng tôi.

 

? ĐỒNG PHỤC VIỆT NAM ?
? Xưởng sản xuất: 95/2 Lê Đình Lý, Quận Thanh Khê, TP Đà Nẵng.
? VPDD: 99 Lê Đình Lý, Quận Thanh Khê, TP Đà Nẵng.
☎️ 02363.899.855 - 0979.948.849
wedsite: https://dongphucvietnam.vn

0919908112 - (0236) 3 899 855

Zalo Chat
Messenger