Đồng phục mầm non
Đặt hàng online

Đặt hàng qua mạng tiện lợi

Bảng giá

Giá hợp lí cho từng sản phẩm

Bảng màu vải

Hơn 35 màu vải để lựa chọn

Bảng chọn size

Hướng dẫn chọn size chi tiết

Bảo hành

Bảo hành chất lượng 1 tháng

ĐPMN 05

Mã sản phẩm: DPMN01

Giá: Liên hệ

Tuổi mầm non là độ tuổi trẻ học hỏi, khám phá những cái mới. Mặc đồng phục mầm non đẹp sẽ giúp các em sớm ý thức được trách nhiệm của mình, không còn cảm giác sợ hãi mà sẽ thích thú, vui vẻ hơn mỗi khi đến trường. 

  • Đảm bảo 100% về chất lượng.
  • Uy tín chất lượng hàng đầu.
  • Giao hàng toàn cầu, nhanh chóng tận nơi
  • Cam đoan hoàn tiền nếu không hài lòng về chất lượng sản phẩm
  • Miễn phí thiết kế sản phẩm

Các mẫu đồng phục mầm non chủ yếu được làm từ vải thun co giãn. Đây là chất liệu mềm mịn phù hợp làn da nhạy cảm của bé, giữ màu tốt, đặc biệt là khả năng hút mồ hôi tốt. Chất liệu giúp các bé cảm thấy thoáng mát, dễ vận động vui chơi và sử dụng trong thời gian dài.

 

   

 

Mẫu thiết kế đồng phục trường mầm non thường đa dạng, phù hợp với hoạt động vui chơi của các bé. Với hoạt động ở trường thường ngày, mẫu đồng phục quần lửng và áo thun là lựa chọn được ưa chuộng. Với các hoạt động khác, các trường chọn đầm liền hoặc chân váy kết hợp với áo sơ mi cho các bé gái và quần với áo sơ mi cho các bé trai. Logo và tên trường được in trên đồng phục. Màu sắc đồng phục cũng được chọn phù hợp với màu của logo và tên trường.

Nếu không có đồng phục, chắc hẳn một năm bạn sẽ tốn không ít chi phí để mua sắm cho các bé. Với gia đình có điều kiện thì nó không đáng ngại nhưng đối với những hoàn cảnh khó khăn hơn thì đó lại là một vấn đề lớn. Do đó mặc đồng phục mầm non cũng là một cách giúp gia đình cắt giảm được một phần chi tiêu trong cuộc sống.

Ngoài những giờ học tập trên lớp, trẻ thường được nhà trường tổ chức những buổi dã ngoại, hoạt động ngoài trời. Cùng một lúc quản lý nhiều học sinh sẽ không dễ dàng gì, vì thế việc mặc đồng phục mầm non còn giúp các cô thuận tiện trong việc quản lý các em. Trường hợp không may trẻ có đi lạc thì những người xung quanh cũng sẽ dễ dàng giúp đỡ bé.

Một bộ đồng phục trường mầm non đẹp tạo nên sự thống nhất trong môi trường giáo dục, góp phần xây dựng hình ảnh mới của nhà trường. Với đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp cùng hệ thống nhà xưởng, máy móc hiện đại, đồng phục Việt Nam  tự hào mang đến những bộ đồng phục mầm non chất lượng với giá cả cạnh tranh nhất trên thị trường dành cho các bạn.

Đồng phục Việt Nam là đơn vị tin cậy được nhiều khách hàng tìm đến may đồng phục mầm non cho con em mình. Ngoài những mẫu đồng phục mầm non chất lượng chúng tôi còn đem đến cho khách hàng những mẫu đồng phục như đồng phục công sở, đồng phục học sinh cho các bạn lựa chọn. Thông tin liên hệ:

----------------------------------------------------

Công ty TNHH đồng phục Việt Nam

Địa chỉ: K95/2 Lê Đình Lý, Đà Nẵng

SĐT: 0919 908 112 – 0981 505 149

Email: thaonguyen@dongphucvietnam.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/newfocusdn/

Web: https://dongphucvietnam.vn/

 

(0236) 3 899 855 - 0919908112

Hỏi gì đáp nấy !
1
Zalo Chat