Đồng phục mầm non
Đặt hàng online

Đặt hàng qua mạng tiện lợi

Bảng giá

Giá hợp lí cho từng sản phẩm

Bảng màu vải

Hơn 35 màu vải để lựa chọn

Bảng chọn size

Hướng dẫn chọn size chi tiết

Bảo hành

Bảo hành chất lượng 1 tháng

Hiện nay, không chỉ có các công ty, doanh nghiệp, học sinh, sinh viên,... có nhu cầu may áo đồng phục. Mà các bạn nhỏ mầm non cũng rất thích được mặc những bộ đồng phục đẹp đến trường. Khi được mặc lên mình những chiếc áo đồng phục đẹp, đáng yêu các bé sẽ cảm thấy vô cùng thích thú, hào hứng và vui vẻ mỗi khi đến trường. Nếu bạn đang có nhu cầu tìm hiểu, may đồng phục mầm non đẹp thì hãy theo dõi bài viết dưới đây của Đồng Phục Việt Nam nhé. 

1. Đồng phục trường mầm non là gì?

Các trường mầm non hiện nay được xây dựng càng ngày càng nhiều, để thu hút được sự quan tâm của đông đảo các bậc phụ huynh. Ngoài việc nâng cao chất lượng giảng dạy, lấy trẻ làm trung tâm, thì các trường còn phải quảng bá thương hiệu. Để các bậc phụ huynh có thể biết đến ngôi trường của mình trong số hơn 200 đơn vị trường mầm non trên địa bàn thành phố Đà Nẵng.

Các trường ngoài việc quảng bá online, còn phải xây dựng dấu ấn riêng biệt, bản sắc của trường bằng nhiều hình thức khác nhau. Nhưng nổi bật nhất là việc đặt may các bộ đồng phục sạch sẽ, đẹp đẽ mà không kém phần dễ thương. Ngoài ra, bộ đồng phục mầm non đẹp còn mang tính giáo dục rất cao, nó tạo nên thói quen nề nếp sinh hoạt cho các bé từ sớm.

Đồng phục trường mầm non là trang phục được trang bị cho trẻ lớp mầm non cùng học chung một lớp hoặc một trường nhằm mục đích dễ dàng tham gia vào việc học và vui chơi hằng ngày. Mặc dù đồng phục có sự phân biệt giữa bé trai và bé gái nhưng vẫn có sự tương đồng về kiểu dáng, màu sắc, họa tiết thiết kế hình in trên áo. 

Đồng phục học sinh mầm non có thể xem là biểu tượng cho nét đẹp trong sáng về tuổi thơ cắp sách đến trường. Đây cũng là trang phục giản dị mà vô cùng thân thương để các con lưu lại những kỉ niệm đáng nhớ trong những năm đầu đi học.

Sự trong sáng ngây thơ khi mặc đồng phục trường mầm non

Đồng phục biểu tượng cho nét đẹp trong sáng ngây thơ của trẻ nhỏ

2. Ý nghĩa của áo đồng phục trường mầm non

Không chỉ đơn giản là mẫu trang phục khi đến trường, mà những chiếc áo đồng phục trường mầm non này còn mang rất nhiều những ý nghĩa rất tuyệt vời.

Thể hiện được tinh thần tập thể vững mạnh, đoàn kết

Khi tất cả những thành viên cùng mặc một mẫu áo đồng phục, các em sẽ cảm nhận được sự thân thiết, gắn kết hơn trong tập thể. Đồng phục đẹp còn tạo nên một tập thể thống nhất, đoàn kết, đồng đều từ giáo viên đến học sinh.
Chính vì ý nghĩa tốt đẹp này nên hiện nay, không chỉ có học sinh mầm non mà các cấp tiểu học, trung học cơ sở, trung học phổ thông hay thậm chí các đoàn thể đều có đồng phục riêng.

Đồng phục trường mầm non thể hiện tinh thần đoàn kết

Đồng phục thể hiện tinh thần đoàn kết thống nhất của một tập thể

Tạo sự bình đẳng

Trong mỗi tập thể, mỗi đưa trẻ có thể xuất thân trong gia đình có điều kiện kinh tế khác nhau. Khi mặc cùng chiếc áo đồng phục, sẽ xóa đi ranh giới này, ai cũng giống ai.

Giúp bé tự tin hơn

Ngay từ buổi đầu đi học, các bé đã được mặc đồng phục đến trường. Nhờ có đồng phục đẹp mắt và thoải mái, các bé sẽ không còn thấy sợ hãi mà trở nên thích thú, tự tin hơn.

Giúp truyền tải thông điệp, hình ảnh của trường mầm non

Đồng phục là một trong những yếu tố góp phần tạo nên hình ảnh đẹp cho ngôi trường. Vì thế, mặc đồng phục có in biểu tượng, logo của trường cũng chính là một cách để hình ảnh nhà trường đến gần hơn với mọi người. Đây là một hình thức marketing, quảng cáo vô cùng hiệu quả mà không tốn chi phí. 

Dễ dàng hơn trong việc quản lý

Đồng phục mầm non đẹp giúp nhà trường dễ dàng hơn trong công tác quản lý số lượng các em học sinh trong một lớp. Chỉ bằng việc nhìn đồng phục, các thầy cô chủ nhiệm có thể nắm bắt được những em học sinh của lớp mình. Trong trường hợp chẳng may bị lạc trong các hoạt động dã ngoại, hoạt động ngoài trời ngoài giờ lên lớp, những bộ đồng phục mầm non đẹp giúp dễ tìm các em hơn trong đám đông. 

Đồng phục mầm non đẹp giúp dễ dàng quản lý học sinh

Áo đồng phục trường mầm non sẽ giúp các cô dễ dàng trong việc quản lý học sinh 

Tạo sự tin cậy trong mắt phụ huynh

Sự chuyên nghiệp của trường được thể hiện qua nhiều yếu tố như: cơ sở vật chất, trình độ giáo viên,.... và trong đó có cả đồng phục. Đồng phục sẽ nắm bắt được các bé học lớp nào một cách dễ dàng. 

Tạo nên ý thức về giới tính

Đồng phục cho bé gái hay bé trai sẽ có kiểu dáng thiết kế riêng, bé trai áo thun và quần sooc, bé gái áo thun và chân váy. Từ đó sẽ giúp các bé có thể ý thức được giới tính của nhau ngay từ bé. Đồng thời cũng là một cách giúp bé làm quen với khái niệm về giới tính nam và nữ.

Đồng phục giúp tiết kiệm chi phí và thời gian

Các bậc cha mẹ thường rất bận rộn vì vừa phải đi làm vừa phải chăm lo cho các con. Vì vậy mà việc sáng ra lựa chọn trang phục đi học cho con cũng không đơn giản. Bộ đồng phục sẽ giúp bậc phụ huynh không phải đau đầu suy nghĩ, lựa chọn “hôm nay mặc gì” cho con. Mặt khác, mỗi bộ đồng phục cũng không quá tốn kém. 

Đồng phục trường mầm non giúp tiết kiệm chi phí

Áo đồng phục giúp các bậc phụ huynh tiết kiệm thời gian và chi phí

Gắn kết tình cảm

Đồng phục không chỉ giúp các con có thêm tình cảm yêu trường, yêu lớp mình và các bạn xung quanh mà còn tạo cho bé cảm giác thích thú khi đi học hơn khi mặc lên mình những bộ đồng phục đáng yêu, xinh xắn.

3. Tại sao nên may áo đồng phục trường mầm non?

Mặc áo đồng phục đến trường là một trong những điều mà rất nhiều trường mầm non đang áp dụng thực hiện. Và việc may đồng phục sẽ mang đến rất nhiều lợi ích cho nhà trường lẫn các em học sinh như: 

Đối với nhà trường

Về mặt hình thức, trên mỗi chiếc áo đồng phục đều sẽ có logo của trường, vì vậy khi nhìn vào đó có thể nhận biết ngay được đó là học sinh của trường nào. Điều này thể hiện đặc trưng riêng của trường và tính thống nhất giữa một tập thể. Bên cạnh đó, đây cũng là một cách giúp nhà trường xây dựng và quảng bá hình ảnh thông qua logo in trên áo rất hiệu quả. 
Về tính giáo dục, mặc áo đồng phục mỗi khi đến trường giúp rèn luyện tính kỉ luật, rèn luyện lối sống có nề nếp, thúc đẩy tinh thần tập thể cho các con. 

Đối với Học Sinh

Đồng phục cũng mang lại rất nhiều lợi ích cho các em học sinh như:

  • Tạo nên ý thức về giới tính: Đồng phục cho bé trai hay bé gái luôn có kiểu thiết kế riêng từ đó các bé có thể ý thức được giới tính cũng như làm quen với khái niệm giới tính nam và nữ từ bé.
  • Tạo nên sự hòa đồng, bình đẳng: Những chiếc áo đồng phục luôn tạo nên sự “đồng điệu” trong trang phục cho tất cả các bạn nhỏ đang đi học tại trường. Khi tất cả các bé cùng mặc đồng phục như nhau sẽ không còn khái niệm đẹp, xấu và mới, cũ. Bất kể các bé là con nhà giàu hay nghèo thì khi đến trường mọi người sẽ cùng bình đẳng, như nhau.
  • Tạo cảm giác tự tin và tự hào: Được mặc những bộ quần áo đồng phục đẹp các con sẽ cảm thấy hào hứng đến trường và tự tin mặc chúng mỗi ngày. 

Đồng phục mầm non đẹp giúp cho nhà trường dễ dàng quản lý học sinh

Áo đồng phục giúp ích rất nhiều cho nhà trường và phụ huynh

Bộ đồng phục mầm non đẹp phải có màu sắc phải hài hòa, sinh động nhưng không được quá lòe loẹt và đặc biệt cần có những hình ảnh dễ thương, đáng yêu tạo nên cảm giác thích thú cho các bé khi mặc.
Về chất liệu để may được một bộ đồng phục mầm non đẹp và chất lượng cần chọn các chất vải có độ thông thoáng tốt, thấm hút mồ hôi cao và đặc biệt là không được gây dị ứng, kích ứng da cho các bé.
Ngoài ra nên may đồng phục phù hợp theo từng mùa: mùa hè phải mát mẻ, mùa đông phải giữ được nhiệt cho bé.  Tất cả các loại mực in áo đồng phục mầm non đẹp phải chọn lựa kỹ lưỡng và vải phải là loại cao cấp có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.

4. Những điều cần chú ý để có mẫu đồng phục mầm non đẹp

4.1. Ưu tiên sự thoải mái, tối giản

Đồng phục đến trường đều được may bằng những chất liệu mềm mại, có sự thoáng mát, độ bền cao. Bên cạnh đó, đồng phục mặc dù độc đáo nhưng luôn có sự tối giản, không rườm rà mang đến cho các con sự thoải mái khi vận động.

Tuy đồng phục mầm non phải thật năng động, đáng yêu. Nhưng lại không được chọn kiểu quá lòe loẹt, có hình ảnh phức tạp. Vì khi các bé đi học cần tiết chế lại cho bé những gì đơn giản nhất, tránh cái khái niệm sai lệch trong ăn mặc từ bé của trẻ. Áo thun in họa tiết nhỏ kết hợp với quần short hay váy là lựa chọn vô cùng phù hợp, được đông đảo các bậc phụ huynh lựa chọn.

4.2. Lịch sự, kín đáo

Với các bé, một bộ trang phục thoáng mát, thoải mái là điều vô cùng cần thiết. Nhưng điều đó đồng nghĩa với việc chúng ta chọn cho các con những chiếc áo hở hang, quần short quá ngắn mỗi khi đến trường. Một bộ trang phục kín đáo lịch sự phù hợp với môi trường học đường sẽ giúp bé trở nên đáng yêu và duyên dáng hơn.

Có rất nhiều kiểu dáng kín đáo để bạn lựa chọn may đồng phục mầm non đẹp cho trẻ như: váy dài, áo tay ngắn với cổ tròn,... kín đáo nhưng vẫn xinh xắn để bạn chọn lựa.

4.3. Hợp thời trang

Đừng nghĩ các bé nhỏ chưa biết làm đẹp, các bé cũng rất thích được mặc những bộ trang phục xinh xắn so với các anh các chị cấp 1, cấp 2,.... Vì thế, đồng phục mầm non cho các bé ngoài việc đảm bảo độ kín đáo, lịch sự mà cũng cần hợp thời trang.

Trẻ con cũng rất cần những món đồ đẹp mắt, đáng yêu, chính vì thế chọn đồng phục mầm non đẹp cho các bé đừng quá cẩu thả, đơn điệu mà hãy chọn những kiểu dáng hợp thời trang nhưng vẫn đảm bảo độ kín đáo và duyên dáng mà bộ đồ đem lại.

Những bộ đồng phục đẹp không chỉ giúp trường tạo nên nét văn hóa trường học đẹp mà hơn hết nó còn mang tính giáo dục cao nhằm giúp các con hình thành những thói quen tốt, sống có kỉ luật, nề nếp.

5. Các mẫu đồng phục mầm non đẹp dành cho bé

5.1. Áo đồng phục mầm non đẹp cổ bẻ (cổ trụ)

Áo đồng phục học sinh mầm non cổ bẻ  không chỉ là một mẫu đồng phục đẹp, lịch sự, thời trang mà còn mang lại sự thoải mái, dễ chịu cho các con khi vui chơi, vận động.

Đồng phục mầm non đẹp cổ bẻ lịch sự

Áo cổ bẻ lịch sự

5.2. Áo đồng phục mầm non đẹp cổ tròn năng động

Tiêu chí hàng đầu khi may đồng phục mầm non chính là sự thoải mái khi tham gia các hoạt động ngoài trời. Vì vậy, áo cổ tròn chính là sự lựa chọn tối ưu nhất, mang lại cảm giác mát mẻ, thoải mái, đặc biệt là vào những ngày mùa hè oi nồng, nóng bức.

Đồng phục mầm non đẹp dạng áo phông

Áo phông mầm non dáng cổ tròn cực kỳ năng động

5.3. Đầm váy đồng phục cho nữ

Đối với các bé nữ, đồng phục trường mầm non phù hợp nhất vẫn là đầm váy nữ tính, dễ thương. Khi chân váy ngắn kết hợp với áo đồng phục đem lại cảm giác thoải mái và vô cùng đáng yêu đúng với lứa tuổi của các bé. Các trường học nên chọn những chiếc váy có quần bảo hộ bên trong hoặc váy có độ xòe vừa phải để bé dễ dàng di chuyển và tham gia các hoạt động vui chơi.

Đồng phục trường mầm non dạng đầm váy cho bé gái

Đồng phục đầm váy là mẫu phù hợp nhất cho các bé gái

6. Cách chọn vải để may đồng phục mầm non đẹp và thoải mái cho trẻ

6.1. Vải Cotton

Cotton là chất liệu vải không xa lạ và được sử dụng rất phổ biến. Đây là loại  vải phù hợp với hầu hết các vóc dáng, có độ mềm mịn và không gây kích ứng da rất thích hợp cho da của trẻ em. Ngoài ra chúng còn dễ thấm hút mồ hôi,  có độ bền cao và mau khô sau khi được giặt sạch. Tuy nhiên loại vải này càng nhiều chất cotton thì giá thành càng đắt, dễ bị nhăn, mau bám bẩn và gây khó khăn cho việc giặt rửa. 

Vải thun cotton của đồng phục mầm non đẹp

Vải thun cotton

6.2. Vải TC

Vải tixi hay còn được gọi tắt là vải TC là loại vải được cấu tạo với hai thành phần chính: 65% các sợi PE tổng hợp kết hợp với 35% các sợi cotton thiên nhiên. Vì vậy mà có thể thấy loại vải này thừa hưởng gần như ưu điểm của cả 2 loại sợi trên. 
Đây là loại vải khá phổ biến được dùng để may đồng phục thể dục với những ưu điểm nổi bật như: khá mềm mại, thoáng mát, độ bền khá cao, thấm hút mồ hôi ở mức trung bình, độ bền màu tốt và hạn chế được độ nhăn của vải so với chất liệu cotton 100%. Ngoài ra, vải thun tixi có màu sắc đa dạng, giá thành may khá rẻ và đặc biệt là dễ bảo quản trong quá trình sử dụng.

Vải TC của đồng phục mầm non đẹp

Vải TC với những ưu điểm nổi bật

7. Giáo viên mầm non có nên mặc đồng phục không?

Trong một môi trường giáo dục chuyên nghiệp, không chỉ đồng phục dành cho học sinh mà đồng phục dành cho giáo viên cũng phải được quan tâm một cách kỹ càng. Việc mặc đồng phục giúp tạo nên sự gắn kết giữa giáo viên và học sinh. Đồng thời thể hiện được sự chuyên nghiệp của đơn vị giáo dục đó.
Bên cạnh đó, với đặc thù môi trường làm việc phải tiếp xúc nhiều với trẻ em. Vì vậy, một bộ đồng phục phù hợp sẽ giúp giáo viên có thể chơi đùa, tương tác với các bé một cách thoải mái và không gò bó.

8. Mẫu đồng phục giáo viên mầm non đẹp

8.1. Đồng phục mầm non cho giáo viên áo sơ mi – quần âu

Sơ mi là một trong những kiểu áo đồng phục được sử dụng phổ biến rộng rãi tại nhiều trường mầm non nhờ ưu điểm toát lên tác phong chỉn chu,  chuyên nghiệp. Khi chọn sơ mi - quần âu làm đồng phục giáo viên trường mầm non, nên ưu tiên các gam màu tươi sáng, nhã nhặn như xanh nhạt,  trắng, xám, be…  kết hợp với kiểu quần âu tối màu hơn để tạo nên một tổng thể thanh lịch, hài hòa.

Áo sơ mi quần âu cho giáo viên

Đồng phục mầm non cho giáo viên áo sơ mi – quần âu

8.2. Đồng phục giáo viên mầm non áo phông

Áo phông đồng phục giáo viên có form rộng thoải mái nhưng không thùng thình, vướng víu. Chất vải mỏng, màu sắc tươi sáng và mẫu mã đơn giản. Loại đồng phục áo phông thường được các cô sử dụng hàng ngày trong hoạt động giảng dạy, chăm sóc cho các bé.

Đồng phục trường mầm non cho giáo viên

Áo phông đồng phục mầm non cho giáo viên mang lại sự thoải mái

8.3. Đồng phục áo dài truyền thống

Áo dài đồng phục giáo viên mầm non mang đến cho giáo viên phong thái dịu dàng. Chắc hẳn, khi lớn lên, các em sẽ không bao giờ quên được hình ảnh cô giáo của mình bên tà áo dài duyên dáng, thanh lịch.

Áo dài đồng phục trường mầm non

Đồng phục mầm non là áo dài truyền thống

9. Các phụ kiện đi kèm với đồng phục mầm non

9.1. Mũ đồng phục mầm non

Loại mũ đồng phục này thường được may theo kiểu mũ lưỡi trai. Phần thân mũ được thiết kế ôm trọn đầu còn phần lưỡi thì chìa ra ngoài giúp các bé che nắng, che mưa khi hoạt động ngoài trời. Với thiết kế khá nhỏ gọn, mũ đồng phục phù hợp cho các bé mang theo khi ra đường. Ngoài ra, mũ có các mẫu mã, màu sắc và hình in phong phú đa dạng, ngộ nghĩnh nên được các bé nhỏ yêu thích sử dụng.

Phụ kiện mũ lưỡi trai đồng phục trường mầm non

Phụ kiện mũ lưỡi trai với thiết kế ấn tượng

9.2. Nơ đồng phục mầm non

Những chiếc nơ đồng phục giúp tô điểm cho bộ đồng phục của bé thêm phần lịch sự tao nhã. Chiếc nơ có nhiều kiểu dáng khác nhau nhằm tạo một điểm nhấn nổi bật cho áo đồng phục giúp bé gái thêm duyên dáng và thanh lịch hơn mỗi khi đến trường. Không chỉ phù hợp với các bé gái, nơ đồng phục cũng có các kiểu dáng dành cho bé trai . Những chiếc nơ khi mix với áo sơ mi nam cũng khiến các bé trai trở nên quý tộc và sang trọng.

Nơ đồng phục trường mầm non

Chiếc nơ tô điểm thêm cho bộ đồng phục

10. Lưu ý khi may áo đồng phục trường mầm non đẹp

Để may được áo đồng phục trường mầm non đẹp cho các bé thì cần rất nhiều yếu tố. Tuy nhiên, nhà quản lý nên cân nhắc một số lưu ý sau để đạt được chất lượng đồng phục như ý:

10.1. Lựa chọn theo chất vải

Trên thị trường hiện nay, để may quần áo đồng phục có rất nhiều loại vải khác nhau. Mỗi loại đều có những ưu – nhược điểm, đặc trưng riêng biệt. Vì vậy, khi may áo đồng phục mầm non đẹp chúng ta nên cân nhắc, tìm hiểu kỹ càng để có thể chọn được loại chất liệu phù hợp với các bé. 
Phải chọn chất vải bền, thấm hút tốt để bé thoải mái hoạt động trong suốt ngày dài. Do làn da của các bé mầm non thường rất nhạy cảm vì thế nên ưu tiên các chất vải nguồn gốc tự nhiên. Việc chọn các loại vải pha, tổng hợp sẽ khiến các con mặc dễ bị dị ứng, do đó với áo phông đồng phục hãy chọn vải cotton 100%. 

10.2. Lựa chọn theo kiểu dáng, thời tiết

Chọn đồng phục mầm non đẹp cho bé cũng thì kiểu dáng phải thể hiện được đúng lứa tuổi của trẻ. Đồng phục phải đảm bảo yếu tố thoải mái, phù hợp với thời tiết. Thông thường, các trường học sẽ chọn 2 mẫu thiết kế đồng phục mùa đông và mùa hè để đem đến cho trẻ sự thoải mái nhất.

Đồng phục mầm non đẹp màu xanh

Đồng phục màu xanh mát mắt

10.3. Lựa chọn họa tiết thiết kế trên áo

Hình in/thêu trên áo đồng phục mầm non không chỉ mang lại giá trị thẩm mỹ mà chúng còn có tác dụng truyền tải thông điệp một cách hiệu quả . Vì vậy, cần lựa chọn mẫu thiết kế, slogan phù hợp giúp làm nổi bật hình ảnh trường học. 
Ngoài ra, bạn cũng cần quan tâm đến việc phối màu và bố cục cũng như họa tiết trên áo. Việc phối màu và bố cục phải bảo đảm yếu tố thẩm mỹ cũng như thể hiện được tinh thần của trường.

10.4. Lựa chọn đơn vị xưởng may quần áo đồng phục uy tín

Yếu tố quan trọng để có thể may được đồng phục mầm non đẹp là cần chọn được đơn vị may uy tín, đáng tin cậy. Như vậy thì bạn mới có thể yên tâm về chất lượng cũng như giá thành của áo. Tốt nhất, bạn nên chọn những đơn vị đã có nhiều năm kinh nghiệm làm việc chuyên nghiệp và uy tín. Nên ưu tiên những công ty có xưởng may riêng vì điều này sẽ giúp giảm chi phí vận chuyển và bảo đảm tiến độ.

Xem thêm: Ý nghĩa của việc mặc đồng phục trường học mà ít ai biết

11. Xưởng may đồng phục trường mầm non giá rẻ uy tín – Đồng phục Việt Nam

Là một trong những doanh nghiệp có kinh nghiệm làm việc lâu năm trong lĩnh vực dệt may, Đồng Phục Việt Nam tự hào là địa chỉ tin cậy của nhiều quý khách hàng khắp ba miền suốt thời gian qua với 10.000+ sản phẩm xuất xưởng. 

Đội ngũ Đồng Phục Việt Nam có tay nghề cao

Xưởng may Đà Nẵng với đội ngũ tay nghề cao

Chúng tôi sở hữu rất nhiều mẫu đồng phục mầm non đẹp, mẫu mã đa dạng nhất thị trường. Những mẫu thiết kế này đều do đội ngũ nhân viên thiết kế sáng tạo, chuyên nghiệp và đội ngũ thợ may lành nghề, có tay nghề cao của chúng tôi thực hiện. 

Ngoài ra, với đội ngũ chăm sóc khách hàng trẻ trung nhiệt tình, chắc chắn sẽ đem đến cho bạn sự phục vụ chu đáo nhất. Hiện đơn vị có xưởng may, xưởng in áo, xưởng thêu lớn tại thành phố biển Đà Nẵng, từ đó đem đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất, giá xuất tốt và đúng thời gian dự kiến.
Mỗi ngôi trường mầm non luôn mong muốn tạo dựng cho mình một hình ảnh đẹp, nổi bật. Và, đồng phục mầm non đẹp chính là một trong những tiêu chí không thể thiếu. Nếu bạn vẫn đang tìm kiếm ý tưởng về đồng phục cho giáo viên, học sinh của trường, hãy liên hệ ngay đến Đồng Phục Việt Nam theo các thông tin sau: 

logoCÔNG TY TNHH TM & SX ĐỒNG PHỤC VIỆT NAM

icon-house  Văn phòng đại diện - Xưởng sản xuất: Số 119 Nguyễn Huy Tưởng, Phường Hòa Minh, Quận Liên Chiểu, TP.Đà Nẵng

icon-phone Hotline: (0236) 3 899 855 hoặc 0919 908 112

icon-mail  Email: thaonguyendpvn@gmail.com

icon-global  Wedsite: https://dongphucvietnam.vn

icon-fanpage Fanpage: fb.com/congtydongphucvietnam

icon-house   VP Hà Nội: 12a/18 Định Công Thương, Quận Hoàng Mai, Hà Nội - Hotline: (0236) 3 899 855 - 0919 908 112

icon-house  VP Quảng Nam: Số 363 Trần Cao Vân, TP Tam Kỳ, Tỉnh Quảng Nam - Hotline: (0236) 3 899 855 - 0919 908 112

icon-house  VP Huế: Số 100 Bà Triệu, TP.Huế - Hotline: (0236) 3 899 855 - 0919 908 112

 

Đồng phục Việt Nam xin chân thành cảm ơn quý khách!

0919908112 - (0236) 3 899 855

Zalo Chat
Messenger