mu luoi trai

Đồng phục mũ lưỡi trai tại Đà Nẵng – Tam Kỳ – Hội An

Mũ lưỡi trai là kiểu mũ phổ biến nhất, mũ lưỡi trai vừa tạo được sự năng động lại tôn nét cá tính cho người sử dụng, không những thế mũ lưỡi trai không hề “phân biệt” nam hay nữ và có thể sử dụng ở bất kỳ đâu. Với sự lựa chọn Đồng phục mũ lưỡi trai tại Đà Nẵng – Tam Kỳ – Hội An của Đồng phục Việt Nam chúng tôi đảm bảo từ chất liệu vải, chất lượng và cả các vấn đề tư vấn, chi phí cho quý khách vô cùng chi tiết và rõ ràng.

mu luoi trai

Đồng phục mũ lưỡi trai tại Đà Nẵng – Tam Kỳ – Hội An

Thuận tiện, phong cách và cá tính là những gì mà mũ lưỡi trai mang lại cho các bạn. Chất liệu: Theo yêu cầu của khách hàng vải dày, mềm. Hút ẩm tốt và giặt mau khô. Đa dạng về màu sắc. Logo – Slogan: In, thêu logo sắc sảo theo yêu cầu của khách hàng. Thiết kế kiểu dáng: phong phú, cách điệu, thời trang, gọn nhẹ, thuận tiện cho người sử dụng. Cắt hàng kỹ, may đẹp, bền chắc. Kích cỡ: may theo size, theo yêu cầu. Dáng rộng vừa, có nhiều size lựa chọn, thời gian giao hàng: nhanh chóng, số lượng: không giới hạn. Giá cả hợp lý, linh hoạt.

Đồng Phục Việt Nam đã kết hợp với đội ngũ thiết kế giàu kinh nghiệm, cho ra sản phẩm đáp ứng cao với người tiêu dùng trong và ngoài nước. Giờ đây với dây chuyền công nghệ hiện đại, đội ngũ công nhân lành nghề của chúng tôi đã đủ tự tin đáp ứng cho khách hàng những bộ đồng phục vừa ý và trang nhã, hợp thời trang, đẹp.

Một số mẫu đồng phục mũ lưỡi trai

mu luoi trai5

mu luoi trai1

mu luoi trai2

mu luoi trai3

mu luoi trai4

Chúng tôi cung cấp các loại mũ lưỡi trai du lịch, mũ lưỡi trai sự kiện, mũ lưỡi trai nhóm, mũ lưỡi trai lớp, mũ lưỡi trai quảng cáo, mũ lưỡi trai thời trang và mũ tai bèo các loại làm quà tặng cho doanh nghiệp, tổ chức, đồng phục nhóm hội trong các sự kiện quảng cáo, quà tặng khách hàng, đối tác, nhân viên. Đến với chúng tôi chắc chắn các bạn sẽ hài lòng về chất lượng dịch vụ của chúng tôi.

Related posts

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *