Các loại đồng phục

Đặt hàng online

Đặt hàng qua mạng tiện lợi

Bảng giá

Giá hợp lí cho từng sản phẩm

Bảng màu vải

Hơn 35 màu vải để lựa chọn

Bảng chọn size

Hướng dẫn chọn size chi tiết

Bảo hành

Bảo hành chất lượng 1 tháng

ĐỒNG PHỤC THỂ DỤC 01

Mã sản phẩm:

Giá: Liên hệ

  • Đảm bảo 100% về chất lượng.
  • Uy tín chất lượng hàng đầu.
  • Giao hàng toàn cầu, nhanh chóng tận nơi
  • Cam đoan hoàn tiền nếu không hài lòng về chất lượng sản phẩm
  • Miễn phí thiết kế sản phẩm

ĐỒNG PHỤC THỂ DỤC

1. Cách chọn vải cho may đồng phục thể dục

Vận động giúp cơ thể khỏe mạnh, mỗi lần vận động cơ thể toát mồ hôi chính vì vậy khi đồng phục thể dục cần lựa chọn chất liệu vải kỹ lưỡng.

Chất liệu vải cotton được khá nhiều người chọn, bởi nó có nhiều đặc tính và nó cũng được ưa chuộng khi chọn làm chất liệu may đồng phục thể dục.

Đặc điểm của loại vải cotton được sản xuất từ những sợi tơ nguyên chất. nó có những tính nâng vượt trội thấm mồ hồi, giặt kho nhanh tiết kiệm thời gian và bền. Khi mặc loại áo được may từ vải cotton sẽ tạo sự thoải mái cho, mặc dù có những ưu điểm nổi trội như thấm hút mồ hôi và làm mát cơ thể nhưng vải có chất liệu hơi cứng bởi vậy mà người ta sẽ pha vào đó sợi Spandex giúp mềm hơn.Trong thể dục những loại vải có tính năng mát thường là sự lựa chọn cho nhiều người may đồng phục thể dục. 

Trong bất cứ hoạt động nào cũng vậy, đặc biệt là thể dục hoạt động rất nhiều, khả năng toát mồ hôi rất cao, một bộ đồ thấm mồ hôi, làm mát cơ thể là sự lựa chọn không thể chối từ. 

 Với một tập thể lựa chọn những bộ đồ để cùng tham gia một hoạt động, và chọn cùng một loại vải may đồng phục thể dục sẽ làm cho thoải mái hơn. Làm cho quá trình vui chơi vận động đạt hiệu quả cao nhất.

Từ những lợi ích không thể chối từ khi hoạt động cùng một nhóm, may đồng phục thể dục cùng nhau sẽ làm cho ta có cảm giác sống trong cộng đồng thân thiện.

2. Chọn mẫu thiết kế đồng phục thể dục.

Để may đồng phục thể dục đẹp thì chúng ta nên chọn mẫu thiết kế phù hợp với từng đối tượng sử dụng cụ thể như học sinh, vận động viên, công nhân viên… Bởi từng đối tượng sẽ có những mục đích sử dụng khác nhau, thế nên cần cân nhắc khi lựa chọn các mẫu thiết kế sao cho phù hợp.

Mỗi mẫu thiết kế quần áo thể thao đều sẽ đem đến những tác dụng riêng, phù hợp với những lứa tuổi khác nhau. Cũng như những tiêu chuẩn, đặc tính, yêu cầu không giống nhau về y phục của các nhóm đối tượng.

Nói cách đơn giản hơn, chúng ta nên chọn những mẫu thiết kế phù hợp với mục đích sử dụng, lứa tuổi người mặc để mang đến hiệu quả tốt nhất. Hơn thế nữa, các mẫu quần áo thể dục cũng đáp ứng được thời điểm sử dụng khác nhau trong năm.

Trên đây là một vài tiêu chí may đồng phục thể dục mà Đồng phục Việt Nam  đã đặt ra nhằm tạo ra những bộ đồng phục thoải mái, phù hợp với mục đích sử dụng nhưng cũng mang lại vẻ đẹp cho người sử dụng chúng. Chúng tôi luôn hướng đến từng sản phẩm trước khi trao tận tay khách hàng.

Hãy nhớ đến đồng phục Việt Nam khi có nhu cầu đặt may các loại đồng phục, bạn nhé!

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Công ty TNHH đồng phục Việt Nam

Địa chỉ: K95/2 Lê Đình Lý, Đà Nẵng

SĐT: 0919 908 112 – 0981 505 149

Email: thaonguyen@dongphucvietnam.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/newfocusdn/

http://newfocus.olalaweb.vn/

 

(0236) 3 899 855 - 097 988 1499

Hỏi gì đáp nấy !
1