Các loại đồng phục

Đặt hàng online

Đặt hàng qua mạng tiện lợi

Bảng giá

Giá hợp lí cho từng sản phẩm

Bảng màu vải

Hơn 35 màu vải để lựa chọn

Bảng chọn size

Hướng dẫn chọn size chi tiết

Bảo hành

Bảo hành chất lượng 1 tháng

? 

ĐỒNG PHỤC TRƯỜNG HỌC

 

Ngày nay đồng phục trường học, đồng phục mầm non đã trở thành chuẩn mực bắt buộc giúp trường học hoặc đơn vị dễ dàng nhận diện và quản lý con người. Ngoài ra để tạo gắn kết mạnh mẽ, bền chắc thì mỗi lớp học còn có đồng phục áo lớp cá tính độc đáo cho những sự kiện riêng của tập thể .

Đồng phục thể dục, đồng phục thể thao có thể dùng chất liệu có thành phần polyester cao để hạn chế tối đa bám bẩn và nhàu nhĩ khi hoạt động mạnh. Bên cạnh đó đồng phục tốt nghiệp thẳng tinh tươm sáng bóng sẽ giúp bạn bắt trọn khung hình tri thức, bổ dung thêm điểm nhấn cho trang nhật ký của mình. 

Đồng phục sơ mi kết hợp với đồng phục áo khoác hoặc đồng phục khoa gắn với công việc học tập và hoạt động tập thể của học sinh sinh viên gần như mỗi ngày do đó chất liệu vải có thành phần cotton cao không chỉ cho ra những đồng phục bền đẹp mà còn thấm hút mồ hôi tốt nhất tạo cảm giác tự tin năng động, thoải mái để vui học cả ngày dài.

Thiết kế và họa tiết đồng phục trường quốc tế có phần Âu hóa và nhiều chi tiết hơn so với đồng phục trường học truyền thống tuy nhiên chất liệu vải và giá trị văn thể mĩ vẫn luôn được chú trọng đầu tư.            

Với quy trình khéo kín cùng sự tận tâm từ khâu lựa chọn vải, thiết kế, in thêu, cắt may, là thẳng và đóng gói thành phẩm, Công ty Đồng Phục Việt Nam đảm bảo chất lượng và số lượng, đáp ứng mọi nhu cầu khắt khe và khó tính nhất của quý khách hàng.

 

 ĐỒNG PHỤC VIỆT NAM 

    Xưởng sản xuất : 95/2 Lê Đình Lý, Quận Thanh Khê, TP Đà Nẵng.

          Văn phòng đại diện: : 99 Lê Đình Lý, Quận Thanh Khê, TP Đà Nẵng.

    02363.899.855  - 0919.908.112 08 120919 908 112

    thaonguyen@dongphucvietnam.vnthaonguyen@dongphucvietnam.vn 

     wedsite: https://dongphucvietnam.vn

    fanpage:https://www.facebook.com/newfocusdn/  

(0236) 3 899 855 - 097 988 1499

Hỏi gì đáp nấy !
1