Các loại đồng phục

Đặt hàng online

Đặt hàng qua mạng tiện lợi

Bảng giá

Giá hợp lí cho từng sản phẩm

Bảng màu vải

Hơn 35 màu vải để lựa chọn

Bảng chọn size

Hướng dẫn chọn size chi tiết

Bảo hành

Bảo hành chất lượng 1 tháng

ĐỒNG PHỤC VEST 03

ĐỒNG PHỤC VEST 03

Mã sản phẩm: VEST03

Giá: Liên hệ

  • Đảm bảo 100% về chất lượng.
  • Uy tín chất lượng hàng đầu.
  • Giao hàng toàn cầu, nhanh chóng tận nơi
  • Cam đoan hoàn tiền nếu không hài lòng về chất lượng sản phẩm
  • Miễn phí thiết kế sản phẩm

ĐỒNG PHỤC VEST

Áo Vest từ lâu đã gắn liền với hình ảnh các danh nhân, người thành đạt trong xã hội. Hiện là loại trang phục mang vẻ đẹp sang trọng nhất khi so với những trang phục khác. Áo vest là loại áo đòi hỏi kĩ thuật may rất cao và người thợ may áo Vest cũng phải là người có tay nghề rất điêu luyện mới có thể tạo ra được một chiếc áo Vest đạt tiêu chuẩn.

Một số lời chia sẻ bên dưới trong cách chọn vest đẹp – món đồ cần kíp khi các bạn đi bất kì đâu - sẽ giúp đỡ anh chị có cái quan sát chuẩn mực hơn trong cách ăn diện để sở hữu hình tượng quý báu ngàn vàng của các thương nhân thành đạt.

Các yếu tố chính yếu cần phải quan tâm khi đặt may Vest

A. Cách chọn may vest cần phải chú trọng đến nguyên liệu

Chọn chất liệu của vest nên chọn loại 100% sợi hoặc ít nhất tỉ lệ sợi tự nhiên cũng phải chiếm 70% trở lên. lúc này đây có chất liệu đối kháng để chọn may vest tuy vậy nên giới hạn những loại vải hỗn hợp sợi tổng hợp, sẽ khiến bộ complet trở thành dỏm và yếu chất lượng.

B. Cách chọn may vest phải cần lưu tâm đến màu sắc

Bình thường các màu sắc thể hiện người nam tử phát triển tốt thường là màu trung tính như: màu xanh sẫm, xám, xám sẫm,… Trong một số tạp chí thời trang còn đưa lời mách bảo bao hàm cả màu café nhạt và màu đen, tuy vậy đó là sự nhận thức lầm lạc. Ở phương tây màu nâu được coi là bộc lộ chưa sở hữu khiếu thẫm mỹ, màu đen chỉ được dùng khi tham dự lễ kết hôn, tang lễ hoặc làm vest tuxedo.

C. Cách chọn may vest cần khẩn thiết tới hoa văn

Cách bộ vest đẹp của nam thường thuần màu hoặc hoa văn nhạt, kín đáo. Bất kỳ loại hoạt họa vạch to hoặc hoa văn không đúng hoàn toàn lớn đều làm cho người khác nảy sinh dấu ấn không mấy tốt đẹp. bộ suit nam màu xanh sẫm hoa văn nhạt được người phương Tây coi là các bộ suit đầy nam tính.

Công ty đồng phục Việt Nam  luôn đồng hành cùng những xí nghiệp để làm cho hình ảnh chuyên nghiệp cho người làm công qua các bộ đồng phục công sở đẹp, chất lượng. nếu các bạn muốn sở hữu các bộ suit duyên dáng mang biểu tượng nhà buôn thành đạt, các chuyên gia mách nước thời trang chuyên nghiệp của đồng phục đáng tin cậy luôn sẵn sàng ủng hộ chia sẻ và design miễn phí tổn. bên cạnh đó..
THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Công ty TNHH đồng phục Việt Nam

Địa chỉ: K95/2 Lê Đình Lý, Đà Nẵng

SĐT: 0919 908 112 – 0981 505 149

Email: thaonguyen@dongphucvietnam.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/newfocusdn/

Web: https://dongphucvietnam.vn/

 

(0236) 3 899 855 - 097 988 1499

Hỏi gì đáp nấy !
1