mau ao dep1

Giá may áo gió đồng phục phụ thuộc những yếu tố nào?

Hôm nay chúng tôi xin chia sẻ một vài thông tin về vấn đề Giá may áo gió đồng phục phụ thuộc những yếu tố nào? cho quý khách biết thêm và rõ hơn.

mau ao dep1

Giá may áo gió đồng phục phụ thuộc những yếu tố nào?

Ngoài những mẫu áo đồng phục mùa hè thì giờ đây nhu cầu may áo gió đồng phục cũng đang ngày càng tăng cao, do nhu cầu mặc đồng phục thường xuyên trong cả mùa hè và mùa đông. Rất nhiều trường học, công ty, đơn vị khi muốn làm áo đồng phục thường gặp một số vấn đề liên quan tới giá cả. Vậy bạn có biết khi may mẫu áo gió đẹp tại Đà Nẵng thì giá sẽ bị ảnh hưởng bởi những yếu tố nào không?

Chất liệu may áo

Đây là yếu tố đầu tiên sẽ ảnh hưởng và quyết định tới mức giá may đồng phục. Đối với những chất liệu khác nhau thì hẳn là mức giá cũng có sự thay đổi tương ứng. Hiện nay, có khá nhiều loại vải may áo khoác gió khác nhau chẳng hạn như vải tricot, polyeste…

Kiểu may áo gió

Mỗi mẫu áo gió đồng phục thì sẽ có một kiểu dáng khác nhau. Có thể là kiểu đơn giản, đơn màu – hoặc sẽ là kiểu can phối phức tạp. Do đó, giá thành cũng có sự chênh lệch theo từng quy cách áo. Tùy thuộc vào mục đích sử dụng, mỗi khách hàng lại có những lựa chọn và yêu cầu khác nhau. Tuy nhiên, theo kinh nghiệm của chúng tôi, sự đơn giản bao giờ cũng mang lại sự tinh tế nhất.

Số lượng may áo gió

Nếu như bạn đặt may áo gió đồng phục với số lượng lớn thì tất nhiên là bạn sẽ nhận được mức giá tốt nhất. Bởi vì đơn vị may sẽ giảm được chi phí khi nhập nguyên vật liệu với số lượng lớn, và chi phí phân bổ cho từng sản phẩm cũng được tối ưu hơn.

Lựa chọn đơn vị may

Những yếu tố vừa nêu ở trên được coi là quyết định, ảnh hưởng tới giá làm đồng phục. Tuy nhiên, lựa chọn đơn vị may mới lại là phần quyết định lớn nhất. Trong quá trình lựa chọn, chỉ nên gửi gắm ở những xưởng may có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, uy tín lâu năm, phong cách làm việc chuyên nghiệp, quy mô lớn thì chắc chắn mức giá làm áo sẽ rẻ hơn so với những đơn vị khác. Quan trọng hơn cả, nên đặt may ở những đơn vị có xưởng sản xuất trực tiếp, không qua trung gian thì mức giá luôn đảm bảo rẻ hơn.

Bạn lựa chọn và đến với Đồng Phục Việt Nam của chúng tôi đảm bảo bạn sẽ hài lòng về chất lượng, chi phí cũng như tất cả vấn đề bạn thắc mắc sẽ được tư vấn rõ ràng chi tiết. Hi vọng những thông tin chúng tôi chia sẻ giúp ích được cho quý khách. Đồng Phục Việt Nam – Công ty may đồng phục tại Đà Nẵng chuyên thiết kế và sản xuất mẫu áo gió đẹp tại Đà Nẵng cũng như Đồng phục văn phòng tại Đà Nẵngáo đồng phục tại Đà NẵngNhận in logo tại Đà NẵngĐồng phục học sinh tại Đà Nẵng….  giá thành luôn hợp lý và cạnh tranh nhất.

Related posts

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *