khach-hang-new-focus

Khách hàng New Focus

khach hang new focus huyen anh“Tôi thực sự ấn tượng bởi phong cách làm việc nhiệt tình và tận tâm của Newfocus. Ngay từ những ngày đầu làm việc, họ đã cùng chúng tôi xây dựng nên ý tưởng và nó thực sự khác biệt. Tôi rất hài lòng.”

 

 

khach hang new focus nguyen hong bich

 

“Công Ty Newfocus đã giải quyết rất chính xác và nhanh chóng tất cả các yêu cầu của tôi. Họ đã làm tốt hơn hẳn hai công ty trước đó mà tôi đã hợp tác cả về thời gian lẫn chi phí. Cách họ khắc phục sự cố và tìm ra giải pháp thật sự là rất tuyệt vời. Họ chú ý đến từng chi tiết và cung cấp một sản phẩm với đầy đủ các chức năng khiến tôi cảm thấy rất tin tưởng về việc hợp tác giữa hai bên trong thời gian sắp đến. Với tôi, Newfocus là một công ty có trình độ chuyên môn cao, lòng nhiệt huyết và là một đối tác tin cậy.”

 

khach hang new focus mr thinh

 

“Với uy tín và phương thức làm việc năng động  của  NewFocus đã được nhiều công ty lựa chọn là đối tác để làm đồng phục cho công ty của mình.Bởi Vì vậy tôi luôn tin tưởng và giao cho NewFocus chịu trách nhiệm thiết ké là sản xuất đồng phục cho công ty.”

khach hang new focus bach khoa computer

 

“Đồng phục áo thun của công ty đã được may, thiết kế, in ấn tại công ty NewFocus.”

 

 

khach hang new focus nhom go green“Công ty NewFocus luôn tạo sự hài lòng cho khách hàng, không như những công ty khác phải ký hợp đồng rồi mới thiết kế. Công ty NewFocus với đội ngũ thiết kế sáng tạo luôn phục vụ thiết kế mẫu miễn phí cho khách hàng và chỉnh sửa theo đúng yêu cầu của khách hàng vì vậy những mẫu thiết kế của NewFocus luôn khiến khách hàng hài lòng.”

 

Related posts

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *