nhan in theu logo

In logo có nhiều ưu điểm hơn thêu logo ? Tại sao ?

Bạn đang có nhu cầu làm logo nhưng đang phân vân hay khó lựa chọn ở việc in hay thêu, bởi vậy hôm nay chúng tôi xin chia sẻ một số thông tin về In logo có nhiều ưu điểm hơn thêu logo ? Tại sao ? để mọi người cùng biết. Còn sự lựa chọn là ở bạn, mỗi loại logo đều có tính chất riêng của nó. Cùng tham khảo để hiểu thêm.

nhan in theu logo

In logo có nhiều ưu điểm hơn thêu logo ? Tại sao ?

Hôm nay in đồng phục đà nẵng sẽ nêu những ưu điểm và tại sao nói in logo lại tốt hơn thêu đến với mọi người. 

  1. Chi phí : In sẽ có chi phí khá là thuận lợi và rẻ hơn so với thêu, thêu thì người ta bỏ công nhiều và tính phí ở từng đường kim mũi chỉ, logo càng lớn thì chi phí thêu càng nhiều và thường giới hạn kích thước thêu. Và chi phí thêu sẽ gấp rất nhiều lần so với những đơn hàng in.
  2. Kích thước :  in sẽ không bị giới hạn về kích thước và vị trí in, những logo phức tạp hay in chuyển nhiệt đều thực hiện một cách dễ dàng. Còn đối với thêu thì luôn bị hạn chế về kích thước đối với những tiểu tiết nhỏ thì rất khó, và chi chí trả cho logo to sẽ cao hơn so với in
  3. Không bị giới hạn : Mọi logo đều có thể in được với mọi kích thước khác nhau và rất dễ. Còn thêu thì thêu những đơn sắc còn những logo chuyển nhiệt thì không thể thêu được, hoặc những logo quá nhỏ cũng không thể nào thêu được.
  4. Tránh được nhăn vải và đùn vải : In sẽ tránh được trường hợp vải bị co, bị đùn bởi những lỗi thường gặp còn nếu chọn phương án thêu thì sẽ gặp những trường hợp đó.

Hiện nay Chúng tôi là đơn vị chuyên Nhận in logo, thêu logo, thêu vi tính đồng phục tại Đà Nẵng giá tốt nhất thị trường với công nghệ in, thêu vi tính hiện đại, đội ngũ nhân viên thiết kế giàu kinh nghiệm đảm bảo mang đến cho bạn những hình ảnh sắc nét và tinh sảo nhất so với bản gốc.

Chúng tôi nhận in logo, thêu logo đồng phục tại Đà Nẵng – Tam Kì – Hội An bằng máy tự động thêu vi tính cho:

Với máy thêu vi tính tự động, sẽ thêu được số lượng hàng lớn trong thời gian ngắn, chất lượng sản phẩm cao, tinh xảo từng đường nét, đồng nhất mẫu mã mà thêu tay và thêu máy công nghiệp không đáp ứng được. Bạn có nhiều lựa chọn, trên đây là thông tin tham khảo còn quý khách yêu cầu hay thắc mắc gì cứ đến với chúng tôi để được tư vấn kĩ và chi tiết hơn nhé!

Related posts

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *