Banner

Đặt hàng online

Đặt hàng qua mạng tiện lợi

Bảng giá

Giá hợp lí cho từng sản phẩm

Bảng màu vải

Hơn 35 màu vải để lựa chọn

Bảng chọn size

Hướng dẫn chọn size chi tiết

Bảo hành

Bảo hành chất lượng 1 tháng

XƯỞNG MAY ĐỒNG PHỤC TẠI ĐÀ NẴNG

Bạn đang có nhu cầu đặt may đồng phục và tất nhiên việc cần làm đầu tiên là tìm thông tin xưởng may đồng phục có uy tín, chất lượng và quan trọng nhất là phù hợp với những yêu cầu, tiêu chí của công ty, tổ chức của bạn đặt ra. Tuy nhiên, số lượng các xưởng may đồng phục nhận may áo thun đồng phục ngày càng nhiều lên khiến cho khách hàng khó khăn hơn trong việc chọn lựa và quyết định một xưởng may phù hợp nhất. Đồng Phục Việt Nam tự tin sẽ xưởng may đồng phục uy tín, chất lượng và phù hợp với những tiêu chí và yêu cầu khắt khe của bạn.

Công ty TNHH MTV Đồng Phục Việt Nam là tiền thân của Công ty TNHH MTV New  Focus, được thành lập vào năm 2009. Hoạt động trong lĩnh vực may áo đồng phục, đặc biệt là áo thun đồng phụcđồng phục học sinh và đồng phục công sở….

Với bề dày kinh nghiệm trên 9 năm, do có sự đầu tư các trang thiết bị, công nghệ kỹ thuật hiện đại và đội ngũ nhân viên nhiệt tình, chuyên nghiệp, có tinh thần trách nhiệm chúng tôi luôn tạo ra những sản phẩm đạt chất lượng cao, mẫu mã đẹp và phong phú, hợp thời trang.

Xưởng may đồng phục tại Đà Nẵng với đội ngũ nhân công lành nghề

                               Xưởng may đồng phục tại Đà Nẵng với đội ngũ nhân công lành nghề

 

Lĩnh vực hoạt động

  • Sản xuất áo thun đồng phục học sinh, sinh viên
  • Sản xuất áo thun đồng phục mầm non
  • Sản xuất áo thun đồng phục công ty
  • Sản xuất áo thun đồng phục gia đình
  • Sản xuất áo thun đồng phục sự kiện
  • Thực hiện gia công theo hợp đồng

 

Giới thiệu về xưởng may Đồng Phục Việt Nam

Hiện nay, Đồng Phục Việt Nam có cơ ở chính tại địa chỉ 99 Lê Đình Lý, quận Thanh Khê, Đà Nẵng. Xưởng may đặt tại 2 cơ sở: Hòa Vang- Đà Nẵng và Tam Ngọc – Quảng Nam.

Mỗi xưởng may đồng phục đều được trang bị đầy đủ các máy móc và trang thiết bị hiện đại, phục vụ cho quá trình sản xuất. Các sản phẩm đều được may trong quy trình khép kín, được kiểm tra nghiêm ngặt đảm bảo các yếu tố về chất lượng và tính thẩm mỹ.

Do hội tụ nhiều điều kiện thuận lợi, Đồng Phục Việt Nam luôn có đủ năng lực để thực hiện tất cả các yêu cầu của khách hàng:

Quy mô nhà xưởng lớn nhất miền Trung

Sau hơn 9 năm hoạt động, chúng tôi vinh dự được trở thành đối tác tin cậy của hàng trăm doanh nghiệp lớn nhỏ trên khắp cả nước. Hiện tại, Đồng Phục Việt Nam có hai xưởng may đồng phục Đà Nẵng với 02 quản đốc và hàng trăm thợ may có tay nghề cao. Đội ngũ nhân viên tư vấn dày dặn kinh nghiệm, luôn làm việc với tinh thần trách nhiệm cao nhất, đảm bảo đưa ra những lời khuyên hữu ích dành cho bạn.

Mỗi năm, chúng tôi hoàn thành hàng ngàn đơn hàng với số lượng sản phẩm cung cấp là khá lớn, Đồng Phục Việt Nam dẫn đầu trong lĩnh vực may áo thun đồng phục học sinh khi có tới 1/3 số lượng áo thun đồng phục mang thương hiệu Đồng Phục Việt Nam.

xưởng may đồng phục đà nẵng và hàng được lưu trữ gọn gàng trong kho sản phẩm

xưởng may đồng phục đà nẵng và hàng được lưu trữ gọn gàng trong kho sản phẩm

Đội ngũ thợ may có tay nghề cao:

Trước khi bắt đầu vào sản xuất, tất cả đội ngũ thợ may của xưởng may Đồng Phục Việt Nam đều được học qua các lớp đào tạo cơ bản. Qua thời gian, tay nghề của các thợ may đã được nâng cao đáng kể bởi những trải nghiệm từ thực tế. Không chỉ khéo léo, cẩn thận trong từng đường kim mũi chỉ, những người thợ may của Đồng Phục Việt Nam còn luôn đề cao tinh thần trách nhiệm của mình với công việc, trau chuốt từng chi tiết nhỏ để mỗi sản phẩm làm ra đều có được sự hoàn mỹ.

 Công nghệ kỹ thuật hiện đại:

Chúng tôi hiểu rằng, để có được thành công như ngày hôm nay, không chỉ là sự nỗ lực của tất cả mọi thành viên trong xưởng may đồng phục mà còn có sự hỗ trợ đắc lực của máy móc thiết bị. Do vậy, Đồng Phục Việt Nam luôn cải tiến các loại máy móc, trang thiết bị phục vụ cho quá trình sản xuất để nâng cao hiệu quả trong công việc, áp dụng công nghệ in hiện đại hàng đầu thế giới với các loại mực in cao cấp để chiếc áo đồng phục đạt giá trị tối đa về thẩm mỹ. 

Thời gian sản xuất nhanh chóng:

Do hội tụ nhiều yếu tố thuận lợi nên chúng tôi luôn đảm bảo về thời gian sản xuất, trung bình một đơn hàng sẽ cần từ 7 – 10 ngày. Tuy nhiên, nếu đơn hàng của bạn cần gấp thì chúng tôi sẽ bố trí nguồn nhân lực để sản xuất và giao hàng cho bạn trong thời gian sớm nhất có thể.

 

Mọi chi tiết xin quý khách vui lòng liên hệ xưởng may đồng phục:

logoCÔNG TY TNHH MTV ĐỒNG PHỤC VIỆT NAM 

  icon-house  Văn phòng đại diện: 99 Lê Đình Lý, Quận Thanh Khê, TP Đà Nẵng.

         Xưởng sản xuất : 119 Nguyễn Huy Tưởng, Q. Liên Chiểu, TP. Đà Nẵng.

  icon-phone  02363.899.855  - 0919.908.112

  icon-mail  Email: thaonguyendpvn@gmail.com

  icon-global  Wedsite: https://dongphucvietnam.vn

  icon-fanpage Fanpage: fb.com/congtydongphucvietnam

 

Đồng phục Việt Nam xin chân thành cảm ơn quý khách!

 

(0236) 3 899 855 - 097 988 1499

Hỏi gì đáp nấy !
1