Đồng phục áo thun
Đặt hàng online

Đặt hàng qua mạng tiện lợi

Bảng giá

Giá hợp lí cho từng sản phẩm

Bảng màu vải

Hơn 35 màu vải để lựa chọn

Bảng chọn size

Hướng dẫn chọn size chi tiết

Bảo hành

Bảo hành chất lượng 1 tháng

Đồng phục áo thun đang ngày càng phổ biến bởi tính năng động, dễ mặc, phù hợp nhiều dáng người đồng thời đem đến sự thoải mái khi mặc. Tuy nhiên, không phải đơn vị nào cũng biết cách chọn được những mẫu đồng phục chất lượng, chi phí tốt cũng như địa chỉ may áo thun đồng phục đẹp. Tham khảo ngay bài viết của Đồng phục Việt Nam về cẩm nang chọn áo thun đồng phục đẹp, chuẩn từ A-Z nhé.

1. Đồng Phục Áo Thun Là Gì?

Đồng phục áo thun là chiếc áo thun được thiết kế và sản xuất riêng cho một đơn vị, tập thể, công ty nào đó. Các mẫu áo thun đồng phục công ty này được thiết riêng theo phong cách của từng đơn vị với màu sắc, kiểu dáng, logo riêng.

Đồng phục áo thun - Chiếc áo thun nhưng được thiết kế riêng cho một tập thể.

Áo thun đồng phục là chiếc áo thun nhưng được thiết kế riêng cho một tập thể.

2. Vì sao chọn đồng phục áo thun đẹp cho công ty?

Đa dạng về chất liệu, phong phú về màu sắc, tự do biến tấu phong cách thiết kế, áo thun đồng phục đang được các đơn vị, doanh nghiệp, công ty ưa chuộng khi thiết kế đồng phục bởi các lý do sau:

2.1. Đa dạng kiểu dáng, màu sắc

Hiện nay, tại Đồng phục Việt Nam có trên 35 màu vải cùng hàng trăm mẫu thiết kế áo thun đồng phục đẹp, phong phú cho phép khách hàng thoải mái lựa chọn. Áo thun đồng phục cổ tròn, cổ bẻ, áo thun đồng phục polo, áo thun đồng phục kiểu cổ v lãnh tụ, áo thun đồng phục cổ sơ mi… các doanh nghiệp, tổ chức có nhu cầu có thể tha hồ lựa chọn kiểu dáng, màu sắc phù hợp với đơn vị mình.

2.2. Áo thun đồng phục có chi phí thấp

Bên cạnh đó, so với chi phí làm áo thun đồng phục thường thấp hơn so với áo thun từ các chất liệu khác, như áo sơ mi, áo gió đồng phục… cùng phân khúc.

2.3. Nhiều ưu điểm khác

Áo thun đồng phục còn có nhiều ưu điểm như: dễ mặc, phù hợp với nhân viên trẻ và cả nhân viên lớn tuổi, dễ dàng giặt, bảo quản. Những mẫu áo thun đồng phục đẹp, thiết kế với chất liệu cao cấp, sang trọng còn có thể làm quà tặng khách hàng, quà cho các sự kiện… vô cùng thuận tiện.

2.4. Đồng phục áo thun là công cụ giúp nhận diện thương hiệu

 • Trong tổ chức, Đồng phục áo thun cũng như phần trong hệ thống nhận diện thương hiệu của tổ chức, doanh nghiệp đóng vai trò marketing, quảng bá thương hiệu.
 • Đồng thời, khi sử dụng đồng phục áo thun, các thành viên của công ty, tổ chức không chỉ tăng tính cộng đồng, tinh thần tập thể, còn khơi dậy niềm tự hào và gắn kết của các thành viên.
 • Bởi nhiều ý nghĩa này, áo thun đồng phục đang là lựa chọn số 1 của nhiều đơn vị khi làm áo đồng phục.
 • Đồng phục áo thun - lựa chọn số 1 của nhiều đơn vị khi làm áo thun

Áo thun đồng phục đang là lựa chọn số 1 của nhiều đơn vị khi làm áo thun

2.5. Lịch Sử Của Đồng Phục

Từ thế kỷ thứ IV – V TCN, kể từ khi xã hội loài người xuất hiện sự phân chia giai cấp lao động rõ ràng, mỗi tầng lớp đã có một trang phục riêng, đây là hình thức “đồng phục” sơ khai nhất. Khi đó, đồng phục đại diện cho đẳng cấp, địa vị của từng nhóm người trong xã hội.

Tới khi quân đội ra đời với đồng phục riêng, đồng phục còn mang ý nghĩa tăng tính đồng nhất và tinh thần tập thể. Mỗi đội quân sử dụng một đồng phục khác nhau còn là một trong những chiến thuật tâm lý, áp đảo đối phương khi lực lượng đông và sử dụng cùng một đồng phục. Bên cạnh lá cờ, đồng phục mang ý nghĩa đại diện cho một cộng đồng, vừa là niềm tự hào, vừa thể hiện tinh thần chung. Bởi vậy người Việt có câu: vì “màu cờ, sắc áo” cũng đến từ ý nghĩa này của đồng phục.

Đồng phục áo thun ra đời từ khi xã hội loài người bắt đầu phân tầng giai cấp.

Đồng phục có lịch sử ra đời từ khi xã hội loài người bắt đầu phân tầng giai cấp.

2.6. Quá Trình Hình Thành Của Áo Thun

Ra đời tương đối muộn, áo thun mới chỉ xuất hiện từ khoảng thế kỷ XIX. Là một phát minh ra đời từ sự cách tân đồ lót và để dùng cho thợ bốc vác, thợ mỏ khi làm việc trong môi trường nóng bức, nặng nhọc.

Sau đó, hải quân Mỹ bắt đầu sử dụng áo thun như trang phục cấp cho binh sĩ. Áo thun dẫn trở nên phổ biến trên thị trường.

Từ khoảng những năm 1950, áo thun thực sự chiếm lĩnh thị trường và trở thành xu hướng thời trang mới nổi sau khi được diễn viên Marlon Brando mặc một chiếc áo thun trong bộ phim A Streetcar Named Desire.

Từ đó, các mẫu áo thun được thiết kế đa dạng hơn. Bởi sự đơn giản, thời trang, lại tiện lợi, dễ sản xuất, áo thun dần ngày càng phổ biến trong thế giới thời trang. Đồng phục áo thun cũng ngày càng trở nên phổ biến.

 Đồng phục áo thun ngày càng phổ biến từ những năm 1960 đến nay.

Đồng phục áo thun ngày càng phổ biến từ những năm 1960 đến nay.

3. Phân Loại Đồng Phục Áo Thun

Có thể phân loại đồng phục áo thun theo mục đích (làm quà tặng, quảng cáo, mặc thường ngày…); theo chất liệu, theo kiểu dáng…

Hiện nay, Đồng Phục Việt Nam đều có thể đáp ứng mọi mẫu đồng phục áo thun theo mục đích, với chất liệu đa dạng, thiết kế theo nhu cầu của khách hàng, luôn đảm bảo đem tới sự hài lòng nhất.

3.1. Phân loại áo thun theo mục đích

Tùy theo mục đích sử dụng của áo thun đồng phục là để cán bộ công nhân viên mặc hàng ngày đi làm hay chỉ sử dụng trong một sự kiện, một dự án nhất định, áo đồng phục sẽ được thiết kế với chất liệu, màu sắc, độ phức tạp khác nhau. Do đó, trước khi đặt may áo thun làm đồng phục, bạn cần xác định rõ mục đích sử dụng để có được thiết kế phù hợp. 

3.2. Phân loại đồng phục áo thun theo chất liệu

Tùy theo chất liệu áo thun đồng phục là sử dụng thun cotton, thun mè, thun cá sấu… mà bạn lựa chọn mẫu thiết kế áo đồng phục khác nhau: có cổ hay không cổ, thêu hay không thêu, phối màu hoặc đính cúc… Các loại áo thun có chất liệu khác nhau sẽ có mức chi phí sản xuất khác nhau. 

3.3. Phân loại theo kiểu dáng

Bạn có thể phân loại áo thun đồng phục theo kiểu dáng: kiểu áo đồng phục cổ tròn, cổ tim, cổ bẻ, áo phối tay, phối túi, phối họa tiết thêu, áo hoodie…  Mỗi loại kiểu dáng áo khác nhau sẽ phù hợp với những môi trường sử dụng khác nhau, mục đích sử dụng khác nhau, và chi phí thiết kế, may gia công cũng khác nhau. 

4. Chất Liệu Vải May Đồng Phục Áo Thun

Yếu tố quan trọng hàng đầu quyết định một mẫu đồng phục áo thun đẹp là chất liệu vải.

Chất liệu này cũng sẽ quyết định tới kiểu dáng phù hợp, màu sắc thiết kế và các chi tiết có trên áo. Sau đây là một số chất liệu vải may đồng phục áo thun phổ biến.

4.1. Vải Cá Sấu

Là loại vải thun được dệt bằng sợi cotton, xuất hiện đầu tiên trên thị trường từ nước Pháp (năm 1993). Lỗ lưới đan dệt mắt vải này thường to hơn mắt vải cotton thông thường. Bề mặt vải có độ sần của các mắt vải.

Đồng phục áo thun - Vải cá sấu

Vải cá sấu

4.2. Vải Cá Mập

Vải thun cá mập được dệt theo kiểu mắt lưới với các sợi vải đan vào nhau thành mắt lưới dạng oval to. Nhìn thoáng, vai cá mập gần giống với vải thun cá sấu nhưng mắt lưới to hơn. Bề mặt vải thun cá mập dày, thô, cứng hơn các loại thun khác, phù hợp với các loại áo cổ trụ để vừa tạo cảm giác phóng khoáng nhưng vẫn lịch sự, thoải mái.

Đồng phục áo thun - Vải cá mập

Vải cá mập

4.3. Vải Hạt Mè

Vải hạt mè dệt từ 100% sợi Polyester, đây là loại vải thun lạnh được ưa chuộng hàng đầu tại Việt Nam, đặc biệt là sử dụng để may áo thể thao và đồng phục áo thun.

Vải hạt mè có khả năng nổi bật là in chuyển nhiệt cho thiết kế áo phong phú, bắt mắt. Vải hạt mè có tính nóng, khô nhưng thoát khí và thoát mồ hôi tốt.  

Đồng phục áo thun - Vải hạt mè

Vải hạt mè

4.4. Vải PE

Hay còn gọi là vải Polyester được ứng dụng nhiều trong may mặc hiện nay. Ưu điểm của dòng vải này là chống bám bẩn tốt, thoáng khí, bền, kháng khuẩn.

Bên cạnh đó, vải PE có độ co giãn tốt, chống nước tốt, lên màu đẹp, không phai màu ra các loại quần áo khác khi giặt.

Đồng phục áo thun - Vải PE

Vải PE

4.5. Vải Cotton

Vải cotton là một dạng vải sợi tổng hợp được làm từ sợi bông tự nhiên hoặc kết hợp sợi nhân tạo. Vải cotton có khả năng thấm hút mồ hôi tốt, thoáng khí, độ bền cao, dễ nhuộm màu.

Đây còn là loại vải kháng khuẩn giúp hạn chế nấm mốc, bụi bẩn, an toàn cho da, không gây mẩn ngứa hay dị ứng.

Đồng phục áo thun - Vải cotton

Vải cotton

Mỗi loại vải đều có đặc điểm khác nhau, giá thành cũng khác nhau, khi làm đồng phục áo thun, bạn nên lưu ý để lựa chọn được chất liệu vải phù hợp với yêu cầu cũng như chi phí.

5. Các Mẫu Trang Trí Đồng Phục Áo Thun

Hiện nay, hai hình thức trang trí đồng phục áo thun chủ yếu là in lên áo hoặc thêu trên áo.

5.1. Thêu Trên Đồng Phục Áo Thun

Khi thêu trên đồng phục áo thun thường đem lại hiệu quả thẩm mỹ, tính nghệ thuật, độ bền họa tiết cao hơn. Tuy nhiên, chi phí cũng cao hơn bởi quy trình phức tạp hơn, đòi hỏi sự cầu kỳ, chi tiết.

Hoa văn thêu trên áo thường phù hợp với logo công ty, slogan hoặc các thông điệp ngắn.

Đồng phục áo thun - Thêu trên áo thun đồng phục

Thêu trên áo thun đồng phục

5.2. In Đồng Phục Áo Thun

Ưu điểm của hình thức này là thực hiện nhanh, với công nghệ in hiện nay có thể đáp ứng được nhiều họa tiết khó, sản xuất hàng loạt mẫu đồng phục áo thun vô cùng thuận tiện.

Hiện nay có nhiều kỹ thuật in như in hệ nước, in hệ dầu giúp đáp ứng đa dạng nhu cầu của khách hàng.

In Hệ Nước

Gồm 2 kỹ thuật là in nước và in Trame.

 • In nước: Mực in thấm vào sợi vải, khi sờ có cảm giác tự nhiên. Kỹ thuật này tốt nhất cho các loại vải thun trơn, màu sáng. Không nên sử dụng cho vải thun cá sấu. Không giặt ngay sau khi in vì làm phai màu in.
 • In Trame: Kỹ thuật chia nhỏ các họa tiết thành những điểm in nhỏ (trame) theo nguyên tắc: Điểm nhỏ - vùng sáng và điểm lớn – vùng tối. Kỹ thuật này thường dùng để in các họa tiết có phối màu.

In Hệ Dầu

Kỹ thuật in hệ dầu gồm: in cao, in dẻo và in mực Plastisol.

 • In cao: Họa tiết in nổi trên bề mặt vải, thường dùng cho các họa tiết nhỏ, logo để làm tăng sự nổi bật, in họa tiết to dễ khiến bề mặt vải bị thô.
 • In dẻo: Kỹ thuật in có độ bền cao, màu tươi, bền màu, phù hợp với nhiều chất vải.
 • In mực Plastisol: Gồm in discharge và in chuyển nhiệt – là kỹ thuật in kết hợp với sức nóng để ép mực từ giấy qua họa tiết vải.

Đồng phục áo thun - In họa tiết trên đồng phục áo thun

In họa tiết trên đồng phục áo thun

 

6. Kinh nghiệm chọn lựa đồng phục áo thun đẹp

Để lựa chọn đồng phục áo thun đẹp, Đồng phục Việt Nam gợi ý bạn nên những lưu ý dưới đây.

6.1. Hình thức vải (kiểu dệt vải), mặt vải và độ dày

Kiểu dệt vải, mặt vải và độ dày của những chất liệu vải khác nhau sẽ khác nhau. Độ đẹp, sang hay không thường phụ thuộc vào gu thẩm mỹ của từng người và phong cách mặc.

Khi lựa chọn chất liệu vải may đồng phục áo thun, người lựa chọn cũng cân nhắc theo tính chất công việc của đơn vị mà lựa chọn loại vải thun trơn, vải thun cá sấu, thun cá mập, thun cotton… sao cho phù hợp.

 

Đồng phục áo thun - Yếu tố ảnh hưởng tới thiết kế và phong cách của chiếc đồng phục áo thun

Hình thức vả, mặt vài và độ dày ảnh hưởng tới thiết kế và phong cách của chiếc đồng phục áo thun

6.2. Độ co giãn của vải thun

 • Vải thun co giãn 2 chiều: Khi kéo dãn thì chất vải có thể có giãn 2 chiều theo chiều ngang của áo.
 • Vải thun co giãn 4 chiều: Khi kéo dãn, chất vải co giãn theo cả chiều ngang và chiều dọc.

Chất vải thun co giãn thường mặc mát, giúp người mặc vô tư vận động. Loại vải co giãn 4 chiều thường có giá cao hơn vải co giãn 2 chiều.

6.3. Tỉ lệ % cotton trong vải

Với khí hậu Việt Nam nóng ẩm quanh năm, đồng phục áo thun thoải mái, có độ thấm hút mồ hôi cao, thoáng khí, mát mẻ là lựa chọn hàng đầu. Do đó, khi đặt áo thun đồng phục, bạn cần quan tâm tới tỷ lệ cotton. Hai thành phần chính làm nên sợi vải là sợi cotton và sợi vải nhân tạo (sợi PE). Áo thun có tỷ lệ cotton càng cao càng có độ thoáng và thấm hút mồ hôi tốt.

Thông thường, có 3 loại vải như sau:

 • Vải thun 100% cotton: Ưu điểm mềm mại, dễ chịu, thoáng mát, dễ vận động, thấm hút mồ hôi tốt. Nhược điểm là vải dễ xù lông, chất vải mềm nên khi may lên nhìn không đứng áo. Đồng thời giá vải cao do sản phẩm thuộc dòng cao cấp
 • Vải thun cotton 65% (65% cotton, 35% PE): là chất vải thông dụng nhất hiện nay, chất vải mát, thoáng, thấm mồ hôi tốt, khắc phục được điểm yếu của vải 100% cotton. Không xù lông, đứng áo. Đây là chất liệu được chọn phổ biến nhất để may đồng phục áo thun bởi áo đẹp, giá tốt.
 • Vải PE (100% sợi nhân tạo): chất áo tương đối nóng, không thấm mồ hôi, nhưng ưu điểm là đứng áo, không xù lông, độ bền cao, giá thành rẻ.

Đồng phục áo thun có tỷ lệ cotton càng cao càng thấm mồ hôi tốt

Đồng phục áo thun có tỷ lệ cotton càng cao càng thấm mồ hôi tốt

 • Tùy theo yêu cầu về kiểu dáng, chi phí mà bạn lựa chọn loại vải phù hợp. Thông thường, nếu muốn ưu tiên về giá và chỉ sử dụng cho văn phòng máy lạnh, bạn có thể chọn vải thun trơn, thun mè, thun cá sấu PE, loại vải này giá rẻ nhưng nóng, độ bền không cao, tuổi thọ chỉ khoảng 1 năm.
 • Nếu bạn cần tìm loại áo phù hợp với nhân viên bao gồm cả nhân viên, công nhân viên lao động với độ mát, giá hợp lý, độ bền 2 năm trở lên có thể dùng thun cá sấu, thun cotton 65% với độ co giãn 2 chiều. Chi phí cao hơn nhưng độ bền cao, tuổi thọ lâu dài, tiết kiệm chi phí in mới hàng năm.
 • Với nhân viên văn phòng cần đồng phục đẹp, mát, co giãn nhiều, cao cấp hơn thì có thể chọn thun cotton 65% co giãn 4 chiều, khi thêu hoặc in logo sẽ tạo nên sự sang trọng, cao cấp.
 • Với những ngành nghề có cường độ vận động cao, nhân viên hoạt động nhiều, thường xuyên đổ mồ hôi hoặc in đồng phục áo thun cho trường học, bạn nên chọn vải cá mập 65% cotton với độ co giãn 2 chiều hoặc 4 chiều giúp vận động thoải mái, thấm mồ hôi tốt.
 • Đối với in đồng phục áo thun phục vụ sự kiện, quảng cáo trong ngắn hạn, bạn nên in áo thun trơn hoặc áo thun mè giá rẻ, loại vải này có thể in thành áo thun đồng phục cổ tròn hoặc cổ trụ đều đẹp và phù hợp.

 

Đồng phục áo thun - lựa chọn chất liệu áo thun phù hợp.

Tùy theo yêu cầu sử dụng và ngân sách mà bạn lựa chọn chất liệu áo thun phù hợp.

7. Đồng Phục Áo Thun Giá Rẻ Có Tốt Không?

Hiện nay trên thị trường có nhiều đơn vị in đồng phục áo thun giá rẻ, tuy nhiên không phải đơn vị nào cũng chất lượng.

Khi in đồng phục áo thun bạn cần lưu ý chọn đơn vị sản xuất áo thun uy tín, không nên tham giá rẻ mà gặp phải nhiều rủi ro như sau:

 • Áo nóng, phai màu khi giặt, áo có mùi khó chịu, phơi lâu khô.
 • Chất lượng vải không như mong muốn, họa tiết in xấu, sai màu
 • Bong tróc logo sau một thời gian sử dụng
 • Áo không đúng size khiên nhân viên mặc không vừa, có người quá ngắn, người lại quá dài.
 • Sau khi giặt áo bị đổi màu, lem màu, bạc màu nhanh
 • Áo nhanh hỏng, bai, trễ, sờn rách do chất liệu vải kém
 • Gây ngứa ngáy, nổi mẩn do vải không rõ nguồn gốc.

Nên lựa chọn đơn vị sản xuất đồng phục áo thun uy tín, chất lượng, không nên tham rẻ

Nên lựa chọn đơn vị sản xuất đồng phục áo thun uy tín, chất lượng, không nên tham rẻ

8. Đồng Phục Việt Nam - Địa Chỉ May Và Gia Công Đồng Phục Áo Thun Công Ty Uy Tín Tại Đà Nẵng

Đồng Phục Việt Nam là đơn vị uy tín trong lĩnh vực may đo và sản xuất các loại đồng phục chất lượng. Lựa chọn Đồng phục Việt Nam, quý khách hàng sẽ nhận được nhiều lợi thế không phải nơi nào cũng có như:

 • Hưởng giá gốc xuất xưởng không qua bất cứ đơn vị trung gian nào: Bởi Đồng phục Việt Nam sở hữu hệ thống xưởng may, xưởng in, xưởng thêu… tất cả đem đến cho khách hàng chi phí cạnh tranh nhất.
 • Kho vải với chất liệu đa dạng: Khách hàng có thể chọn nhiều chất liệu đa dạng từ vải thun cá sấu, thun trơn, thun cotton… co giãn 2 chiều, 4 chiều… đáp ứng đa dạng nhu cầu thiết kế
 • Kỹ thuật sản xuất: Kỹ thuật may, in thêu đều đạt đến trình độ cao với đội ngũ thợ may lành nghề, đem đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng ưng ý.

Với thâm niên hơn 1 thập kỷ trong ngành, Đồng Phục Việt Nam tự tin có thể làm hài lòng cả những khách hàng khó tính nhất.

Đặt làm đồng phục áo thun tại Đồng phục Việt Nam – công ty chuyên sản xuất đồng phục hàng đầu cả nước.

Đặt làm đồng phục áo thun tại Đồng phục Việt Nam – công ty chuyên sản xuất đồng phục hàng đầu cả nước.

9. Bảng giá đồng phục áo thun năm 2022

Giá đồng phục áo thun phụ thuộc vào nhiều yếu tố như: Số lượng đặt sản xuất, kiểu dáng áo, thiết kế… Những mẫu áo in thêu cũng sẽ đắt hơn so với áo không có họa tiết trang trí. Cụ thể:

 • Giá áo thun đồng phục tùy thuộc vào số lượng: Số lượng đặt áo theo đơn càng lớn thì chi phí càng rẻ. Khi đặt hàng, nếu số lượng nhân sự không quá nhiều, bạn có thể dự trù đặt sẵn số lượng cho 2 năm, vừa tiết kiệm công đặt mới, vừa tiết kiệm một phần chi phí
 • Giá cả phụ thuộc vào thiết kế áo, kiểu áo: Với đặc thù là sản phẩm được đặt may riêng cho một tập thể, áo đồng phục mang cá tính khác biệt không đụng hàng, bởi vậy, áo càng thiết kế với nhiều chi tiết phức tạp mức giá sẽ càng tăng.
 • Giá cả phụ thuộc vào vị trí chi tiết in thêu: Công nghệ in, thêu có cách thực hiện khác nhau và chi phí cũng khác nhau. Mỗi vị trí thêu ở trước ngực, sau lưng, tay áo, cổ áo… đều có mức chi phí khác nhau và thời gian thực hiện khác nhau. Nắm rõ các chi tiết này sẽ giúp bạn có được lựa chọn phù hợp nhất.

Sau đây khách hàng có thể tham khảo bảng giá:

  Bảng đơn giá đồng phục áo thun theo chất liệu vải (vnđ/chiếc)
Số lượng Vải casay Cotton 35% 4 chiều Thun lạnh Cotton 65% 4 chiều Cá sấu 65% 4 chiều/ cá sấu poly/ cotton 100% 2 chiều Cotton 100% 4 chiều
5-10 75.000 80.000 90.000 95.000 100.000 110.000
15-25 75.000 65.000 75.000 85.000 90.000 100.000
30-40 52.000 60.000 70.000 75.000 80.000 95.000
45-69 47.000 55.000 65.000 70.000 75.000 90.000
65-70 43.000 50.000 60.000 65.000 70.000 85.000
75-90 40.000 48.000 58.000 63.000 68.000 83.000
95-110 37.000 45.000 55.000 60.000 65.000 80.000
>110 Thỏa thuận

Lưu ý: Mức giá trên áp dụng cho áo cổ tròn /cổ tim, tay dài xuôi hoặc tay viền

- Áo cổ bẻ, bó thun len tốt: thêm 10.000vnđ/bộ
- Áo cổ bẻ, bó thun (len thường) : thêm 5.000 vnđ/bộ
- Cổ tròn trụ: thêm 5.000vnđ/cái
- Cổ bẻ vải sơ mi/vải thun: thêm 10.000 vnđ/cái
- Tay đắp lăng: thêm 8.000 vnđ/cái
- Tay lửng: thêm 5.000 vnđ/cái
- Tai dài suông (bo vai): thêm 10.000 vnđ/cái

Để nhận báo giá chi tiết cho các loại đồng phục áo thun với chất liệu khác, quý khách hàng vui lòng liên hệ hotline 0236 3899 855 hoặc 0919.908.112 để được tư vấn cụ thể 24/7.

10. TOP 100 Mẫu Đồng Phục Áo Thun Đẹp Nhất 2022

Sau đây, Đồng phục Việt Nam xin giới thiệu tới bạn top những mẫu đồng phục áo thun đẹp để bạn tham khảo ý tưởng cho mẫu áo thun đồng phục sắp tới.

Đồng phục áo thun cổ tròn

Đồng phục áo thun cổ tròn

Đồng phục áo thun polo

Đồng phục áo thun polo

Đồng phục áo thun cho lớp

Đồng phục áo thun cho lớp

Đồng phục áo thun có thêu logo

Đồng phục áo thun có thêu logo

Đồng phục áo thun cổ tròn cho quán cà phê

Đồng phục áo thun cổ tròn cho quán cà phê

Đồng phục áo thun cổ polo

Đồng phục áo thun cổ polo

Đồng phục áo thun phối màu

Đồng phục áo thun phối màu

Đồng phục áo thun in theo sự kiện

Đồng phục áo thun in theo sự kiện

Đồng phục áo thun in theo các chiến dịch truyền thông

Đồng phục áo thun in theo các chiến dịch truyền thông

Đồng phục áo thun với màu sắc tươi trẻ, phù hợp tinh thần doanh nghiệp

Đồng phục áo thun với màu sắc tươi trẻ, phù hợp tinh thần doanh nghiệp

Đồng phục áo thun hè dễ mặc, thoải mái hoạt động cho học sinh, sinh viên

Áo thun đồng phục hè dễ mặc, thoải mái hoạt động cho học sinh, sinh viên

Đồng phục áo thun dễ mặc, dễ phù hợp với dáng người.

Áo thun đồng phục dễ mặc, dễ phù hợp với dáng người.

Xem thêm: bảng size áo thun 

Trên đây, Đồng phục Việt Nam đã giới thiệu tới bạn những thông tin cần thiết về cẩm nang chọn đồng phục áo thun. Hi vọng các thông tin hữu ích này giúp bạn dễ dàng lựa chọn được chất liệu, đơn vị đặt may đồng phục áo thun công ty chất lượng.

Mọi thông tin cần tư vấn thêm, vui lòng liên hệ Đồng phục Việt nam qua hotline 0236 3899 855 hoặc0919.908.112 để được hỗ trợ nhanh chóng.

Mọi chi tiết xin quý khách vui lòng liên hệ:

logoCÔNG TY TNHH MTV ĐỒNG PHỤC VIỆT NAM 

Văn phòng đại diện - Xưởng sản xuất: Số 119 Nguyễn Huy Tưởng, Phường Hòa Minh, Quận Liên Chiểu, TP.Đà Nẵng

 icon-phone  02363.899.855  - 0919.908.112

  icon-mail  Email: thaonguyendpvn@gmail.com

  icon-global  Wedsite: https://dongphucvietnam.vn

  icon-fanpage Fanpage: fb.com/congtydongphucvietnam

 

VP Hà Nội: 12a/18 Định Công Thương, Quận Hoàng Mai, Hà Nội - Hotline: (0236) 3 899 855 - 0919 908 112

VP Quảng Nam: Số 363 Trần Cao Vân, TP Tam Kỳ, Tỉnh Quảng Nam - Hotline: (0236) 3 899 855 - 0919 908 112

VP Huế: Số 100 Bà Triệu, TP.Huế - Hotline: (0236) 3 899 855 - 0919 908 112

Đồng Phục Việt Nam xin chân thành cảm ơn quý khách!

(0236) 3 899 855 - 0919908112

Hỏi gì đáp nấy !
1
Zalo Chat