Đồng phục kỹ sư
Đặt hàng online

Đặt hàng qua mạng tiện lợi

Bảng giá

Giá hợp lí cho từng sản phẩm

Bảng màu vải

Hơn 35 màu vải để lựa chọn

Bảng chọn size

Hướng dẫn chọn size chi tiết

Bảo hành

Bảo hành chất lượng 1 tháng

Hiện nay nhu cầu về xây dựng công trình, xí nghiệp, nhà máy phục vụ sản xuất tăng mạnh để đáp ứng nhu cầu đang tăng cao này đòi hỏi số lượng lớn kỹ sư có chuyên môn. Kỷ sư làm việc trong môi trường thường có rủi ro trong lao động nên việc sử dụng đồng phục kỷ sư đã và đang là điều cần thiết.

 

1. Đồng phục kỹ sư là gì?

 

Đồng phục kỹ sư là những bộ trang phục giống nhau về chất liệu, thiết kế và kiểu dáng phù hợp với môi trường làm việc nhằm mục đích bảo vệ kỹ sư khỏi các rủi ro lao động tiềm ẩn.

 

2. Công dụng của đồng phục kỹ sư

 

Công dụng cốt lõi của đồng phục kỹ sư chính là mang đến sự bảo vệ tốt nhất cho người sử dụng trong quá trình lao động. Như chúng ta đã biết môi trường làm việc của các kỹ sư thường xuyên phải tiếp xúc với khói bụi, hóa chất chất, vật dụng nguy hiểm cùng với đó là sự khắc nghiệt của thời tiết, với sự giúp đỡ của đồng phục kỹ sư các kỹ sư có thể yên tâm làm việc với năng suất tối đa trong thời gian dài nhằm đảm bảo tiến độ công việc với mức độ rủi ro được giảm đi tối thiểu.

 

Ngoài ra, đồng phục kỹ sư còn chính là bộ mặt của doanh nghiệp, thể hiện được sự chuyên nghiệp của doanh nghiệp trước khách hàng. Từ đó giúp quảng bá thương hiệu doanh nghiệp không chỉ các doanh nghiệp nhỏ lớn trong và ngoài nước và cả trong mắt cộng đồng người dân.

 

3. Phân loại đồng phục kỷ sư

 

Đồng phục kỹ sư có 3 loại sau: Đồng phục kỹ sư toàn thân, đồng phục kỹ sư tay ngắn kết hợp quần dài và đồng phục kỹ sư dạ quang.

 

3.1 Đồng phục kỹ sư toàn thân

 

Đồng phục kỹ sư toàn thân có thiết kế áo dài tay và quần dài cùng màu được may liền với nhau. Màu sắc của đồng phục kỹ sư toàn thân thường được thiết kế theo gam màu tối để tránh tình trạng dễ bẩn. Đồng phục kỹ sư toàn thân thường được sử dụng trong các môi trường khắc nghiệt, rủi ro cao đặc biệt với các ngành liên quan đến hóa chất. Với thiết kế toàn thân, loại đồng phục này sẽ cung cấp đến người dùng sự bảo vệ tuyệt đối.

 

 

 

3.2 Đồng phục kỹ sư tay ngắn kết hợp quần dài

 

Đồng phục kỹ sư tay ngắn kết hợp quần dài được thiết kế dành cho các kỹ sư làm việc trong môi trường ít khắc nghiệt và rủi ro hơn. Đối với loại đồng phục kỹ sư này, thì thiết kế, kiểu dáng cũng như màu sắc có độ đa dạng cao cho doanh nghiệp lựa chọn hoặc tự thiết kế nhưng lại có một đặc điểm chung, đó chính là chất liệu. Cần phải lựa chọn các loại chất liệu mang tính bền bỉ cao và mang đến sự thoải mái nhất với người dùng.

 

 

                                                                                                  

3.3 Đồng phục kỹ sư dạ quang

 

Đồng phục kỹ sư dạ quang được thiết kế hầu hết cho các loại kỹ sư, đặc biệt dành cho kỹ sư trong các ngành lao động nặng. Ngoài chức năng bảo vệ khỏi các yếu tố môi trường, với đặc tính dạ quang thì loại đồng phục kỹ sư này còn giúp kỹ sư và các công nhân có thể quan sát thấy nhau nhằm tránh những rủi ro hay tai nạn đáng tiếc có tác nhân từ yếu tố con người nhất là trong thời điểm thiếu sáng.

 

 

 

Hiện nay đồng phục kỹ sư vô cùng đa dạng về chất liệu, mẫu mã và cả màu sắc. Tuy nhiên để chọn lựa được một mẫu đồng phục kỹ sư vừa thoải mái dễ chịu cho người sử dụng, vừa hợp thời trang, thì không phải xưởng may đồng phục nào cũng đảm bảo được vấn đề này.

 

Công ty Đồng Phục Việt Nam có thể được đáp ứng cả hai tiêu chí trên. Lựa chọn đúng đồng phục kỹ sư vừa giúp thoải mái tiện dụng, vừa hợp thời trang, giúp các kỹ sư yêu hơn bộ đồng phục của mình, không còn là một điều quá khó khăn.

 

Bạn có thể tự do thiết kế mẫu áo và đặt may tại xưởng may đồng phục của chúng tôi. Chúng tôi cam kết sẽ mang đến những mẫu áo đảm bảo chất lượng cùng với giá thành phải chăng. Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về các mẫu đồng phục kỹ sư của chúng tôi thì đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi.

 

Mọi chi tiết xin quý khách vui lòng liên hệ:

logoCÔNG TY TNHH MTV ĐỒNG PHỤC VIỆT NAM 

icon-house Văn phòng đại diện - Xưởng sản xuất: 119 Nguyễn Huy Tưởng, Q. Liên Chiểu, TP. Đà Nẵng.

icon-house Văn Phòng Phía Bắc: Tầng 6, Số 116-118 Mễ Trì Hạ, Mễ Trì, Nam Từ Liêm, Hà Nội.

icon-phone Hotline: (0236) 3 899 855 hoặc 0912985909 0912985909

icon-mail Email: thaonguyendpvn@gmail.com

icon-global Wedsite: https://dongphucvietnam.vn

icon-fanpage Fanpage: fb.com/congtydongphucvietnam

0919908112 - 0912985909

Zalo Chat
Messenger