Đồng phục nhà hàng - khách sạn
Đặt hàng online

Đặt hàng qua mạng tiện lợi

Bảng giá

Giá hợp lí cho từng sản phẩm

Bảng màu vải

Hơn 35 màu vải để lựa chọn

Bảng chọn size

Hướng dẫn chọn size chi tiết

Bảo hành

Bảo hành chất lượng 1 tháng

Đồng phục nhà hàng khách sạn là một trong các phương thức marketing phổ biến. Thế nhưng, hiện nay loại trang phục này có rất nhiều mẫu mã đa dạng. Cùng Đồng Phục Việt Nam tìm hiểu sâu hơn về đồng phục nhà hàng khách sạn nhé.

1. Đồng phục nhà hàng khách sạn là gì?

Đồng phục khách sạn nhà hàng là trang phục đồng bộ mà nhà hàng, khách sạn chuẩn bị cho nhân viên. Bộ đồng phục này góp phần quan trọng tạo dựng hình ảnh chuyên nghiệp cho nhà hàng, đồng thời là cách quảng bá thương hiệu vô cùng hiệu quả.

 

Mô hình kinh doanh nhà hàng, khách sạn hiện có tính cạnh tranh rất cao trên thị trường. Do đó, mỗi doanh nghiệp phải thay đổi không ngừng. Đồng phục cũng vậy, phải có định hướng và phong cách riêng của nhà hàng.

>>> Xem thêm: 99+ mẫu đồng phục đẹp cho từng ngành nghề

2. Tầm quan trọng của đồng phục nhà hàng khách sạn

Đồng phục khách sạn nhà hàng đẹp, sẽ giúp cho khách hàng có cái nhìn tốt hơn về doanh nghiệp. Đây cũng là một phương pháp marketing hiệu quả, giúp thương hiệu tăng độ nhận diện. Ngoài ra, nó cũng giúp nhân viên có phong thái tự tin hơn khi làm việc.

 

 

3. Mẫu đồng phục nhà hàng khách sạn chuyên nghiệp

Để thiết kế một mẫu đồng phục nhà hàng cần phải dựa vào rất nhiều yếu tố. Một trong số đó phải kể đến tính chất công việc. Một bộ trang phục phù hợp vừa tăng năng suất lao động, vừa thể hiện phong thái của người mặc. Sau đây là một số mẫu áo đồng phục nhà hàng chuyên nghiệp phổ biến những năm qua.

3.1. Đồng phục nhân viên quản lý nhà hàng khách sạn

Quản lý nhà hàng là người đứng đầu điều khiển một số lượng nhân sự lớn. Họ là những người có phong thái lãnh đạo, dáng vẻ nghiêm nghị, thái độ và tác phong làm việc hết sức chuyên nghiệp. Do đó, bộ đồng phục phải thể hiện đúng chất quyền lực của người lãnh đạo, đáp ứng đủ các yếu tố lịch sự và các yêu cầu trong công việc. 

 

Đồng phục nhà hàng khách sạn của cấp độ nhân viên quản lý

Đồng phục của nhân viên quản lý phải thể hiện được phong thái người lãnh đạo

Và quan trọng nhất, đồng phục quản lý nhà hàng - khách sạn phải đẹp để khiến người mặc cảm thấy thêm phần tự tin.

3.2. Đồng phục lễ tân nhà hàng khách sạn

Ấn tượng đầu tiên của khách hàng là điều vô cùng quan trọng. Khách hàng khi bước chân vào nhà hàng, khách sạn, người họ thấy đầu tiên là các nhân viên lễ tân. Do đó, đồng phục lễ tân khách sạn phải thật sự chỉn chu và ấn tượng. Các mẫu áo quần thường thấy của kiểu thiết kế này là: áo vest, áo sơ mi, quần tây, váy zip,...

 

Đồng phục nhà hàng khách sạn của vị trí lễ tân

Đồng phục lễ tân khách sạn thanh lịch và kín đáo

3.3. Đồng phục nhân viên phục vụ nhà hàng khách sạn

Phục vụ nhà hàng là một công việc khá vất vả. Bưng bê nước, tiếp khách, ghi menu,... đều là những thao tác mất nhiều công sức. Vì vậy, đồng phục nhân viên phục vụ nhà hàng thường thiết kế đi kèm với áo sơ-mi hoặc áo phông. Điều này sẽ giúp các nhân viên thoải mái khi làm việc hơn.

>>> Xem thêm: Mẫu đồng phục quán cafe cho nhân viên đẹp

Đồng phục nhà hàng khách sạn vị trí nhân viên phục vụ

Đồng phục phục vụ nhà hàng giúp nhân viên thoải mái hơn khi làm việc

3.4. Đồng phục bếp nhà hàng khách sạn 

Do phải tiếp xúc thường xuyên với lửa và nhiệt độ cao, nhân viên bếp thường ra nhiều mồ hôi. Do đó, mẫu đồng phục nhà bếp phải có chất liệu co giãn tốt và thấm hút mồ hôi. Các nhân viên sẽ có tâm trạng làm việc hơn nếu được mặc một bộ trang phục thoải mái.

Đồng phục nhà hàng khách sạn vị trí đầu bếp

Đồng phục bếp thoáng mát và thoải mái

3.5. Đồng phục nhân viên pha chế – Bartender

Người nhân viên pha chế thường xuyên phải tiếp xúc với nhiều khách hàng. Vì vậy, đồng phục nhân viên pha chế vừa phải đảm bảo được độ thoải mái, vừa phải đảm bảo được tính thẩm mỹ cho người mặc.

Trang phục thường thấy của bartender là áo gile lồng bên ngoài áo sơ mi, kết hợp với quần âu sang trọng. Đôi lúc sẽ có thêm tạp dề in logo khách sạn, nhà hàng trên đó. Phần tay áo sẽ được thiết kế rộng và thoải mái hơn, thuận tiện khi làm việc.

Đồng phục nhà hàng khách sạn vị trí pha chế

Đồng phục pha chế vừa vặn, thoải mái

Nhìn chung, đồng phục nhân viên pha chế phải đáp ứng được hai yếu tố: thoải mái, gọn gàng và sang trọng, chuyên nghiệp. Phong cách đồng phục châu Âu sẽ là sự lựa chọn phù hợp.

3.6. Đồng phục nhà hàng khách sạn may sẵn

Đồng phục nhà hàng may sẵn sẽ tạo được sự đồng bộ trong đồng phục khách sạn nhà hàng. Điều này sẽ giúp cho doanh nghiệp tăng độ nhận diện đến với khách hàng.

Đây là loại đồng phục thoải mái nhất trong những loại đồng phục khách sạn nhà hàng. Mẫu áo này có tính thẩm mỹ và độ nhận diện cao, thường đi theo thiết kế của logo nhà hàng. Ngoài ra, mẫu áo này là áo phông và áo polo là chủ yếu. Do đó, người mặc sẽ cảm thấy vô cùng thoải mái khi làm việc.

>>> Xem thêm: Mẫu đồng phục tiếp viên hàng không ấn tượng

Đồng phục nhà hàng chú trọng sự thoải mái

4. Mẫu áo đồng phục nhà hàng khách sạn cho các vị trí khác

Ngoài một số mẫu đồng phục phổ biến trên, nhà hàng, khách sạn còn rất nhiều mẫu đồng phục cho các nhân lực khác. Vị trí nào cũng cần có loại đồng phục thiết kế riêng cho phù hợp.

4.1. Đồng phục bộ phận văn phòng

Bộ phận văn phòng thường xuyên phải tiếp xúc với máy tính nhiều. Trong một ngày, họ phải ngồi trong văn phòng nhiều giờ. Do đó, trang phục phải đảm bảo được tính lịch sự cũng như độ thoải mái.

>>> Xem thêm: Các mẫu đồng phục công sở nữ đẹp

4.2. Đồng phục nhà hàng khách sạn - Bellman

Bellman là nhân viên chuyên phục vụ việc mang vác và đón đỡ hành lý của khách hàng. Do đó, đồng phục Bellman cần phải có sự cao cấp riêng và độ thoải mái nhất định. Khi nhìn vào bộ trang phục Bellman đẹp, khách hàng sẽ có cảm giác đây là một dịch vụ chất lượng.

Bellman đồng phục nhà hàng khách sạn

Đồng phục Bellman thường cổ điển và sang trọng

Trang phục Bellman thường thiết kế theo kiểu châu Âu, lấy cảm hứng từ quân đội hoàng gia Anh, Pháp,..

4.3. Đồng phục tạp vụ nhà hàng khách sạn

Đồng phục khách sạn nhà hàng chú trọng nhất là khâu tạp vụ. Nếu Bellman là người gây ấn tượng tốt thì tạp vụ lại là người bảo vệ và củng cố ấn tượng đó. Hơn nữa, nhân viên tạp vụ thường xuyên phải thực hiện những công việc vất vả. Do đó, bộ trang phục cần có sự thoải mái và kín đáo, tinh tế nhất định.

>>> Xem thêm: Các mẫu đồng phục tiệm bánh đơn giản

Đồng phục nhà hàng khách sạn vị trí tạp vụ

Đồng phục tạp vụ tinh tế, kín đáo giúp thương hiệu củng cố hình ảnh

4.4. Đồng phục bảo vệ nhà hàng khách sạn

Bảo vệ là người trông coi, đảm bảo an ninh. Loại đồng phục khách sạn, nhà hàng này phải có độ mạnh mẽ và trang nghiêm để khách hàng khi nhìn vào sẽ cảm thấy an tâm. Mẫu thiết kế thường thấy của trang phục này gần giống quần áo công an, quân đội.

Đồng phục nhà hàng khách sạn vị trí bảo vệ

Đồng phục giúp người bảo vệ toát ra phong cách nghiêm chỉnh

4.5. Đồng phục Massage/ Spa

Massage, spa là những dịch vụ mới nổi lên trong nhà hàng, khách sạn ngày nay. Mục đích của nó là đem đến sự thư giãn cho khách hàng. Do đó, đồng phục Massage, spa phải nhẹ nhàng, mềm mại tạo cảm giác thoải mái cho người nhìn.

Đồng phục spa nhà hàng khách sạn

Đồng phục Spa tạo cảm giác thoải mái, dễ chịu

4.6. Đồng phục bộ phận kỹ thuật

Bộ phận kỹ thuật thường phải làm việc trong môi trường bụi bặm và nóng nực. Loại đồng phục khách sạn, nhà hàng này đề cao tính tiện lợi và thoải mái. Ngoài ra, cũng phải đảm bảo tính an toàn trong lao động. Vải may đồng phục công nhân phải bền và đường may chắc chắn.

>>> Xem thêm: Các mẫu đồng phục bảo hộ lao động an toàn

Đồng phục nhà hàng khách sạn vị trí bộ phận kỹ thuật

Tính tiện lợi và thoải mái rất được đề cao khi làm đồng phục kỹ thuật

5. May đồng phục nhà hàng khách sạn theo phong cách nhà hàng

Đồng phục khách sạn nhà hàng cũng có nhiều phong cách thiết kế khác nhau. Điển hình là:

5.1. Đồng phục nhà hàng Âu

Đây là một trong những kiểu đồng phục khách sạn, nhà hàng phổ biến nhất. Kiểu áo thường thấy trong nhà hàng  u là áo sơ mi kết hợp với áo vest hoặc gile. Quần âu hoặc váy zip sang trọng đi liền với caravat hoặc khăn cổ. Loại đồng phục có tính ứng dụng cao, thể hiện được sự chuyên nghiệp của khách sạn, nhà hàng.

 

Đồng phục nhà hàng khách sạn Âu

Đồng phục kiểu Âu dễ dàng che đi những khuyết điểm của người mặc

5.2. Đồng phục nhà hàng Việt Nam

Nhà hàng Việt Nam thường cố gắng đem bản sắc văn hoá Việt Nam quảng bá đến rộng rãi du khách nước ngoài. Do đó, đồng phục của những nhà hàng sẽ là những mẫu cổ phục truyền thống. Điển hình như áo bà ba, áo dài, áo cóm, khăn piêu,...

Đồng phục nhà hàng khách sạn Việt Nam

Váy dân tộc truyền thống được áp dụng vào đồng phục khách sạn nhà hàng

5.3. Đồng phục nhà hàng Nhật Bản

Đồng phục khách sạn, nhà hàng Nhật Bản mang phong cách đậm đà văn hóa Nhật Bản. Những bộ trang phục thường được cách tân từ áo kimono. Thiết kế tối giản nhưng vẫn không mất đi nét đặc trưng truyền thống. Đồng phục nhà hàng Nhật Bản vừa thể hiện đúng tinh thần của khách sạn, nhà hàng, vừa tạo sự thoải mái cho người mặc.

Đồng phục nhà hàng khách sạn Nhật Bản

Đồng phục Nhật Bản mang đậm bản sắc văn hoá của đất nước này

5.4. Đồng phục nhà hàng Hàn Quốc

Cũng giống như nhà hàng Nhật Bản, đồng phục khách sạn nhà hàng Hàn Quốc luôn cố gắng đưa vào trong đó nét văn hoá của đất nước này. Tuy nhiên ở một số nơi, đồng phục lại được thiết kế theo phom dáng đơn giản. Màu sắc đa dạng, thiết kế thoải mái, năng động.

Đồng phục nhà hàng khách sạn Hàn Quốc

Đồng phục nhà hàng Hàn Quốc năng động, thoải mái

6. Mẫu áo gile đồng phục nhà hàng

Áo gile là một mẫu áo có phong cách sang trọng, tạo cảm giác chuyên nghiệp. Loại trang phục này thường rất hay được sử dụng làm đồng phục khách sạn, nhà hàng.

6.1. Dành cho lễ tân nhà hàng khách sạn

Áo gile cho lễ tân nhà hàng, khách sạn đa dạng mẫu mã, thiết kế. Đối với lễ tân nam, áo gile vẫn giữ nguyên kiểu dáng căn bản. Nhưng với lễ tân nữ, kiểu trang phục này lại thường biến tấu đa dạng hơn. Áo gile kết hợp với áo sơ mi đi liền với chân váy bút chì. Phần thắt lưng áo thường được chiết eo tinh tế hoặc có dây thắt lưng đi kèm.

>>> Xem thêm: Mẫu áo sơ mi đồng phục công sở đẹp

Kiểu dáng áo này không chỉ cho thấy sự cao cấp, chuyên nghiệp của dịch vụ mà còn cho thấy sự dịu dàng, duyên dáng của người làm lễ tân.

6.2. Dành cho nhân viên phục vụ bàn

Mẫu đồng phục nhà hàng dành cho nhân viên phục vụ bàn đa dạng về kiểu dáng và thiết kế. Do tính chất công việc phải tiếp xúc với khách hàng nhiều, doanh nghiệp thường cố gắng đem lại ấn tượng mới mẻ cho khách hàng. Do đó, đồng phục nhân viên phục vụ bàn có nhiều điểm khác biệt so với đồng phục bình thường.

Mẫu đồng phục này thường kết hợp từ 2 đến 3 gam màu tương phản. Áo gile và chân váy được sử dụng rất phổ biến.

6.3. Dành cho quản lý/giám sát nhà hàng khách sạn

Loại đồng phục này đề cao sự đứng đắn và lịch sự. Thiết kế rất đơn giản với sự kết hợp phụ kiện kinh điển tạo cho người nhìn cảm giác thanh lịch, sang trọng. Loại đồng phục này có thể kết hợp linh hoạt nhiều mẫu áo quần, trang sức khác nhau.

7. Bảng giá đồng phục nhà hàng khách sạn mới nhất

Hiện nay trên thị trường có nhiều cơ sở cung cấp dịch vụ may đồng phục công nhân. Một trong số đó là đồng phục khách sạn, nhà hàng. Bạn cần tinh ý khi lựa chọn cửa hàng đặt may để phù hợp với mong muốn và túi tiền mình.
Dưới đây là bảng giá đồng phục công nhân tại nhà hàng khách sạn mới nhất tại Đồng Phục Việt Nam.

BẢNG BÁO GIÁ ĐỒNG PHỤC VÁY, QUẦN TÂY, GILE
(ĐVT: VNĐ)
Chất Vải Váy Quần Tây Gile
Kaki 65% 100.000 190.000 110.000
Tuyết mưa(thành công) 130.000 130.000 140.000
Kaki lụa 150.000 230.000 180.000
Casme Anh 160.000 240.000 170.000
Casme Mỹ 190.000 300.000 200.000

Chú ý:

- Giá váy: 1 lớp, 2 lớp + 30.000 đồng/cái. May ôm chữ A. May theo số đo + 40.000 đồng/cái.

- Giá quần nam: quần nữ giảm 20.000 đồng/cái. Quần nam may theo số đo + 80.000 đồng/cái.

- Giá gile: 1 lớp, 2 lớp + 30.000 đồng/cái. Nam nữ đều cùng một giá. May theo số đo + 40.000 đồng/cái.

8. Các loại vải may đồng phục nhà hàng khách sạn thông dụng

Nếu bạn đang phân vân không biết chọn loại vải nào để may đồng phục khách sạn nhà hàng thì có thể tham khảo qua một số chất liệu dưới đây nhé.

8.1. Vải Kate

Vải Kate là loại vải thuộc nhóm vải tổng hợp. Sự kết hợp cotton tự nhiên và polyester nhân tạo đem đến cho loại vải này rất nhiều ưu điểm. Vải thông thoáng, thoải mái có khả năng thấm hút vượt trội. Ngoài ra, chất vải cũng phẳng, mịn không dễ bị bai, nhăn. Vải Kate dễ giặt, thân thiện với cơ thể, không gây kích ứng da.

Chất liệu vải đồng phục nhà hàng khách sạn

Chất liệu vải là yếu tố hàng đầu để may đồng phục

8.2. Vải Kate Ford

Áo sơ mi dành cho nhân viên lễ tân và quản lý khách sạn thường dùng loại vải này để may. Vải tuy dày nhưng lại có khả năng thấm hút mồ hôi vô cùng tốt. Khuyết điểm duy nhất của loại vải này là nó thường hay bị sổ lông.

8.3. Vải Kate Polin

Kate Polin thường hay được sử dụng để may các loại đồng phục cao cấp. Chất vải dày, nhiều cotton nên thấm hút mồ hôi tốt. Ngoài ra trong vải còn có sợi PE nên tuổi thọ sử dụng cao và có thể giữ màu lâu.

8.4. Vải Kaki

Vải Kaki phân chia ra làm hai loại: kaki thun và kaki không thun. Đa phần ngày nay người ta ưa sử dụng kaki không thun bởi ít bị nhăn rất thích hợp để may đồng phục nhà hàng, khách sạn. Kaki thun thì dày và co dãn tốt hơn nên phù hợp để may đồ cho cho các bạn nữ. 

9. Các lưu ý khi may đồng phục nhà hàng khách sạn

Để may đồng phục công nhân đẹp, bạn cần đặt may tại các cơ sở uy tín cũng như cần chú ý một số điều sau trước khi đặt may đồ đồng phục.

9.1. Chọn chất liệu vải may

Chất liệu vải là điều vô cùng quan trọng để may được bộ đồng phục đẹp. Vải may phải đáp ứng được một số tiêu chí sau. Mặt vải mềm, mịn và mát. Vải co giãn 4 chiều tốt, độ bền cao, nên là 100% cotton để có thể thấm hút mồ hôi một cách tối ưu nhất.

Một bộ đồng phục được may từ chất liệu thấm hút có thể khiến nhân viên có năng suất và tâm trạng làm việc hơn.

Chất liệu vải đồng phục nhà hàng khách sạn mềm mịn

Vải may phải mềm mịn, dễ chịu

9.2. Chọn mẫu thiết kế

Sử dụng đồng phục nhân viên như một cách quảng bá hình ảnh thương hiệu là một trong những phương pháp rất hiệu quả. Bởi nó thể hiện được những đặc tính mà chỉ riêng khách sạn, nhà hàng ấy có. Một bộ đồng phục có mẫu thiết kế phù hợp sẽ giúp thương hiệu tăng độ nhận diện cao. 

Mẫu thiết kế của đồng phục nên bám sát theo thiết kế của logo. Quan trọng nhất, đồng phục nhà hàng  khách sạn không thể thiếu đi logo doanh nghiệp.

 

Đồng phục phải quảng bá được đặc trưng của thương hiệu

9.3. Chọn màu sắc áo

Màu sắc áo nên đi theo màu sắc của logo. Những gam màu lạnh và trầm tính sẽ giúp cho bộ đồng phục trông thanh lịch và trang nhã hơn. Ngoài ra có thể kết hợp với những phụ kiện mang gam màu đại diện cho thương hiệu.

 


Đồng phục nên có màu đi kèm với logo công ty

9.4. Lựa chọn đơn vị may phù hợp

Các cơ sở đặt may đồng phục như: đồng phục khách sạn nhà hàng, đồng phục công nhân xây dựng,.. hiện nay rất nhiều. Tuy nhiên, không phải cơ sở nào cũng đáp ứng được những yêu cầu khắt khe khi may một bộ đồng phục. Do đó, bạn nên chọn những cửa hàng uy tín cao.

Một số đặc điểm có thể giúp bạn nhận diện những cơ sở này là chính sách đổi trả của họ thường rất rõ ràng, có nhiều năm kinh nghiệm, dịch vụ tư vấn nhiệt tình,...

Đơn vị may đồng phục nhà hàng khách sạn

Xưởng may có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp sẽ cho ra thành phẩm tốt

10. May đồng phục nhà hàng khách sạn cần đảm bảo các tiêu chí gì?

Đảm bảo được những tiêu chí sau, đồng phục khách sạn, nhà hàng sẽ trở nên hoàn hảo hơn.

10.1 Phù hợp với hình ảnh công ty

Ngoài yếu tố đẹp ra, đồng phục khách sạn nhà hàng còn phải phù hợp với hình ảnh công ty. Nếu công ty hướng đến đối tượng là người ngoại quốc, thì nên cố gắng xây dựng hình ảnh truyền thống để quảng bá văn hoá Việt Nam. 
Đồng phục khách sạn, nhà hàng phù hợp với hình ảnh công ty sẽ giúp quảng bá hình ảnh thương hiệu tốt hơn. Không những thế, nó còn tăng độ uy tín của đơn vị trong mắt khách hàng.

10.2. Mang lại cảm giác thoải mái cho người mặc

Yêu cầu tối quan trọng của một bộ đồng phục khách sạn nhà hàng tất nhiên là nằm ở sự thoải mái. Dù là ở bất cứ vị trí công việc nào, bộ đồng phục cũng phải được thiết kế sao cho thuận tiện di chuyển nhất.
Người mặc khi mặc lên người bộ đồ thoải mái sẽ có trạng thái làm việc tốt hơn. Sự tự tin trong phong thái làm việc cũng từ đó mà tăng lên.

10.3. Màu áo thương hiệu nổi bật, tạo ấn tượng

Mỗi khách sạn, nhà hàng đều có slogan và logo riêng. Đi kèm với đó là màu đại diện cho thương hiệu. Làm đồng phục tốt nhất nên lựa chọn gam màu ấy. Nó giúp đơn vị thể hiện được cung cách làm việc của  mình. Ngoài ra, màu áo thương hiệu nổi bật, ấn tượng cũng tăng độ nhận diện của thương hiệu với các doanh nghiệp khác.

Áo đồng phục giúp thương hiệu tăng độ nhận diện

10.4. Thiết kế tạo ấn tượng khó quên với người nhìn

Đồng phục khách sạn nhà hàng cũng được coi là một phương thức marketing cực kỳ hiệu quả. Do đó, bộ trang phục phải thực sự thu hút được ánh mắt người nhìn. Thiết kế đẹp thôi là chưa đủ mà còn phải độc đáo. Trang phục có logo, slogan, địa chỉ, trang mạng xã hội của dự án sẽ khiến cho khách hàng dễ nhớ tới thương hiệu.

11. Bí quyết đặt may áo đồng phục nhà hàng bền đẹp

Để có được một bộ đồng phục nhà hàng bền đẹp cũng có những bí quyết riêng. Vậy bí quyết đó là gì? Cùng Đồng Phục Việt Nam tìm hiểu nhé.

11.1 Chọn màu sắc khi đặt may áo đồng phục nhà hàng

Màu sắc có ảnh hưởng cực kỳ lớn đến tâm trạng người nhìn. Do đó, doanh nghiệp phải cân nhắc thật kỹ trước khi lựa chọn ra màu sắc phù hợp. Nên chọn màu sắc theo logo dự án. Ngoài ra, trang phục phải có sự kết hợp màu sắc tinh tế, hài hoà.

Gam màu trung tính sẽ giúp cho người mặc trông thanh nhã và chuyên nghiệp hơn.

11.2 Chọn size áo phù hợp với từng nhân viên

Quần áo đồng phục nhân viên phải vừa vặn, gọn gàng. Không nên quá rộng, không nên quá chặt, gây khó khăn khi lao động.

11.3 Chọn kiểu dáng cho từng vị trí trong nhà hàng

Tùy vào tính chất công việc của từng vị trí, đồng phục sẽ có những kiểu dáng thiết kế khác nhau. Việc chọn đúng phong cách và phom dáng sẽ khiến cho đơn vị tăng thêm tính chuyên nghiệp. Hơn hết, cũng là để nhân viên thoải mái khi làm việc.

11.4 Loại vải nào thích hợp để may đồng phục nhà hàng?

Như đã nói ở nội dung trên, chất liệu vải là vô cùng quan trọng để may đồng phục. Vải phải thấm hút mồ hôi tốt, co giãn 4 chiều, quan trọng nhất là bền, đẹp sử dụng được lâu.

12. Đồng Phục Việt Nam - địa chỉ may đồng phục nhà hàng khách sạn uy tín?

Tại Đồng Phục Việt Nam bạn sẽ được trải nghiệm dịch vụ chất lượng. Đội ngũ nhân viên luôn túc trực 24/24 để giải đáp các thắc mắc của bạn. Ngoài ra, chúng tôi luôn đưa ra các mẫu thiết kế phù hợp cho doanh nghiệp, hỗ trợ các nhân viên làm việc dễ dàng hơn. Mỗi mẫu mã được sản xuất ra đều rất ấn tượng mà giá cả vô cùng phải chăng.

Đồng phục Việt Nam cung cấp đồng phục nhà hàng khách sạn

Đồng Phục Việt Nam cơ sở đặt may uy tín hàng đầu

Bài viết trên Đồng Phục Đà Nãng đã chia sẻ cho bạn một số kiến thức cơ bản về đồng phục khách sạn nhà hàng. Nếu còn bất cứ thắc mắc nào, vui lòng liên hệ theo thông tin chi tiết:

CÔNG TY TNHH TM & SX ĐỒNG PHỤC VIỆT NAM

Địa chỉ:  số 119 Nguyễn Huy Tưởng, Liên Chiểu, TP. Đà Nẵng 

Hotline: (0236) 3 899 855 hoặc 0919 908 112

Email: thaonguyendpvn@gmail.com

VP Hà Nội: Tầng 7, 25 Thọ Tháp, Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội – Hotline: (0236) 3 899 855 - 0919 908 112

VP Quảng Nam: số 363 Trần Cao Vân, TP.Tam Kỳ, t. Quảng Nam – Hotline: (0236) 3 899 855 - 0919 908 112

VP Huế: số 100 Bà Triệu, TP Huế - Hotline: (0236) 3 899 855 - 0919 908 112

0919908112 - (0236) 3 899 855

Zalo Chat
Messenger