Các loại đồng phục
Đặt hàng online

Đặt hàng qua mạng tiện lợi

Bảng giá

Giá hợp lí cho từng sản phẩm

Bảng màu vải

Hơn 35 màu vải để lựa chọn

Bảng chọn size

Hướng dẫn chọn size chi tiết

Bảo hành

Bảo hành chất lượng 1 tháng

Đồng phục nhân viên spa

Đồng phục nhân viên spa

Mã sản phẩm: DPSP01

Giá: Liên hệ

Đồng phục nhân viên spa, thẩm mỹ viện là một trong những cách tạo nên ấn tượng và sự tin tưởng đối với khách hàng. Bởi nó thể hiện cho sự chuyên nghiệp của tổ chức, spa đó. Cũng là một cách kinh doanh hướng tới tạo thương hiệu, niềm tin đối với khách hàng. 

  • Đảm bảo 100% về chất lượng.
  • Uy tín chất lượng hàng đầu.
  • Giao hàng toàn cầu, nhanh chóng tận nơi
  • Cam đoan hoàn tiền nếu không hài lòng về chất lượng sản phẩm
  • Miễn phí thiết kế sản phẩm

Spa là địa điểm chuyên chăm sóc sắc đẹp cho khách hàng. Chính vì thế nhân viên cần tạo được ấn tượng, niềm tin cho khách hàng. Bằng vẻ đẹp, sự lịch thiệp và đặc biệt đó là khiếu thẩm mĩ. Một trong những yếu tố đóng vai trò rất lớn để tạo nên hình ảnh đẹp của nhân viên spa trong mắt khách hàng phải kể đến đó chính là đồng phục nhân viên spa

Trong lĩnh vực kinh doanh hướng tới nét đẹp toàn mỹ như spa thì việc chú ý đến kiểu dáng, thiết kế trang phục hết sức quan trọng. Loại đồng phục cho nhân viên spa lựa chọn không những đáp ứng tiêu chí sự thoải mái, thuận tiện mà còn phải đáp ứng về yếu tố thẩm mỹ và sự thanh lịch, gọn gàng.

Với nhiều năm kinh nghiệm Đồng Phục Việt Nam đã tìm hiểu, nghiên cứu về loại hình spa trên thị trường, công ty may đồng phục Việt Nam tự hào đã cung cấp nhiều loại đồng phục đẹp cho các spa, thẩm mỹ viện khác nhau.

Đồng Phục Việt Nam nhận may đồng phục nhân viên spa với thiết kế sẵn hoặc thiết kế theo yêu cầu. Với khách hàng đặt may đồng phục nhân viên spa số lượng lớn sẽ được nhận những ưu đãi vượt trội với giá sản phẩm cạnh tranh, chất lượng hàng đầu. 

Sự phát triển của một Spa phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Trong đó đội ngũ nhân viên cần được chú trọng. Phong cách nhân viên thể hiện qua những bộ đồng phục nhân viên spa đẳng cấp, ấn tượng chính là một lợi thế đặc biệt để trung tâm spa thú hút nhiều khách hàng đến với mình hơn. Hãy đến ngay với Đồng Phục Việt Nam để may đồng phục nhân viên spa phù hợp với giá thành phải chăng nhất.

Khách hàng có nhu cầu may đồng phục nhân viên spa xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH MTV ĐỒNG PHỤC VIỆT NAM

Địa chỉ: K95/2 Lê Đình Lý, Thanh Khê, Đà Nẵng

Hotline: 02363889855 - 0919908112

https://dongphucvietnam.vn/

https://www.facebook.com/profile.php?id=100028208854771

0919908112 - 0912985909

Zalo Chat
Messenger