Áo thun sự kiện

Đặt hàng online

Đặt hàng qua mạng tiện lợi

Bảng giá

Giá hợp lí cho từng sản phẩm

Bảng màu vải

Hơn 35 màu vải để lựa chọn

Bảng chọn size

Hướng dẫn chọn size chi tiết

Bảo hành

Bảo hành chất lượng 1 tháng

Áo thun sự kiện là loại trang phục được sử dụng trong các sự kiện quảng cáo, giải trí. Hình ảnh những chiếc áo thun đồng phục là điều không thiếu trong các sự kiện bởi nó giúp tăng tính chuyên nghiệp và sự nhận diện thương hiệu cho công ty.

 

áo thun sự kiện

 

Tại sao cần phải may áo thun sự kiện?

 

Nhiều người thường cho rằng việc may áo thun sự kiện là không quan trọng và lãng phí. Dưới góc độ của một người làm truyền thông chuyên nghiệp thì quan niệm này là sai lầm. Bởi lẽ, cho dù là sự kiện lớn hay nhỏ, diễn ra trong thời gian dài hay ngắn đi chăng nữa thì tầm ảnh hưởng của sự kiện đó đến với truyền thông là vô cùng lớn.

=>> Đặt may áo ấm nỉ chất lượng #1

Một chương trình sự kiện được đánh giá thành công, bên cạnh việc đầu tư chỉn chu cho nội dung sự kiện thì những chiếc áo thun sự kiện sẽ tạo nên được những ấn tượng đầu tiên về mặt hình ảnh cũng như tính thẩm mỹ.

áo thun sự kiện

 

Ngoài ra, những chiếc áo thun sự kiện là cách thức truyền tải thông điệp và quảng bá thương hiệu, tạo được dấu ấn cho những người tham gia. Đặc biệt, trên những mỗi chiếc áo đồng phục đó được in ấn những câu logo, slogan đầy ý nghĩa, những gam màu tươi sáng sẽ giúp sự kiện thêm phần sôi động và cuốn hút.

 

Đặt may áo thun sự kiện cần lưu ý những gì?

 

Thông qua những vai trò đã liệt kê bên trên, chúng ta đã phần nào thấy được áo thun sự kiện là một phần quan trọng và không thể thiếu. Do đó, trước khi tiến hành đặt may loại trang phục này cần lưu ý những vấn đề sau đây:

=>> Địa chỉ bán áo thun trơn Đà Nẵng uy tín hàng đầu

Thời gian chuẩn bị

 

Khi lên kế hoạch chuẩn bị tổ chức một sự kiện, bên cạnh việc chuẩn bị về nội dung, kinh phí tổ chức sự kiện thì việc tiến hành thiết kế, đặt may áo đồng phục sự kiện cũng đều cần phải tiến hành song song đó. Căn cứ vào nội dung, thông điệp của sự kiện đó mà truyền tải một cách hợp lý vào trong từng mẫu áo.

Thời gian sản xuất một đơn hàng đồng phục nhanh hay chậm còn tùy thuộc vào số lượng áo bạn đặt may. Do đó, việc lên kế hoạch đặt may cần được tiến hành từ trước.

 

áo thun sự kiện

Số lượng

 

Khi đặt may đồng phục áo thun sự kiện cần quan tâm về mặt số lượng. Do đó, người đặt may phải có sự tính toán, dự trù hợp lý, tránh trường hợp người có người người không.
Không chỉ thế, việc xác định số lượng áo hợp lý sẽ giúp bạn dễ thỏa thuận hơn với đơn vị sản xuất, nhằm thống nhất về giá thành để hạn chế những phát sinh không đáng có sau này.

=>> Công ty may áo thun đồng phục Đà Nẵng

Màu sắc của áo thun sự kiện

 

Màu sắc thể hiện trên chiếc mỗi mẫu áo thun sự kiện nên có sự thống nhất với màu sắc logo, thương hiệu. Bạn có thể căn cứ vào chủ đề của sự kiện để chọn màu sắc phù hợp cho mẫu áo đồng phục của mình.

 

áo thun sự kiện

 

Đồng Phục Việt Nam – xưởng may đồng phục áo thun sự kiện hàng đầu tại Đà Nẵng

 

Là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất đồng phục Đà Nẵng, Công ty may Đồng Phục Việt Nam  không chỉ nổi tiếng được biết đến với chất lượng hàng đầu của các dòng sản phẩm đồng phục áo thun như áo thun lớp, áo thun công ty, áo nhóm, áo thun 3D... mà còn là đơn vị cung cấp những mẫu áo thun sự kiện cao cấp cho mọi đối tượng, mọi hoàn cảnh sử dụng.

 

Kinh nghiệm sẵn có cùng với sự đầu tư nghiêm túc hệ thống, dây chuyền sản xuất, nguồn nhân lực dồi dào. Xưởng may đồng phục Việt Nam có thể nhận làm đơn hàng số lượng lớn trong thời gian gấp, đảm bảo giao hàng nhanh chóng và đúng hẹn. Xưởng may đồng phục Việt Nam rất mong muốn góp phần vào sự thành công của các chương trình sự kiện, lễ hội bằng những sản phẩm chất lượng do chúng tôi tạo ra. Hãy ghé thăm xưởng may Đồng phục Việt Nam để được phục vụ tốt nhất.

 

Mọi chi tiết xin quý khách vui lòng liên hệ:

logoCÔNG TY TNHH MTV ĐỒNG PHỤC VIỆT NAM 

  icon-house  Văn phòng đại diện: 99 Lê Đình Lý, Quận Thanh Khê, TP Đà Nẵng.

         Xưởng sản xuất : 119 Nguyễn Huy Tưởng, Q. Liên Chiểu, TP. Đà Nẵng.

  icon-phone  02363.899.855  - 0919.908.112

  icon-mail  Email: thaonguyendpvn@gmail.com

  icon-global  Wedsite: https://dongphucvietnam.vn

  icon-fanpage Fanpage: fb.com/congtydongphucvietnam

 

Đồng phục Việt Nam xin chân thành cảm ơn quý khách!

(0236) 3 899 855 - 097 988 1499

Hỏi gì đáp nấy !
1