Đồng phục công sở

Đặt hàng online

Đặt hàng qua mạng tiện lợi

Bảng giá

Giá hợp lí cho từng sản phẩm

Bảng màu vải

Hơn 35 màu vải để lựa chọn

Bảng chọn size

Hướng dẫn chọn size chi tiết

Bảo hành

Bảo hành chất lượng 1 tháng

Ngày trước, khi nhắc đến khi nhắc đến đồng phục công sở, người ta sẽ nghĩ ngay đến những chiếc áo sơ mi trắng phối với quần tây đen hết sức giản dị, nhưng cũng không kém phần lịch sự và chuyên nghiệp.

 

Giờ đây, cùng với sự thay đổi của nền kinh tế, trang phục công sở cũng trở nên đa dạng hơn, với nhiều chất liệu, màu sắc, kiểu dáng, phù hợp với gu thời trang và cá tính từng người.

 

Với hội chị em, ngoài quần tây, thì chân váyZuyp cũng là một lựa chọn hoàn hảo để phối với sơ mi, mang lại vẻ đẹp tri thức, năng động và hiện đại.

 

Cánh mày râu có thể không cầu kì như nữ. Thời trang công sở của các anh, các chú có thể đơn giản là đồng phục quần tây, áo sơ mi mặc kèm đồng phục vest.

 

Đặc biệt đối với các nhà hàng, khách sạn mong muốn ghi lại dấu ấn trong mắt khách hàng thì ngoài đồng phục áo thun, nếu đi thêm với đồng phục Gile nữ hoặc đồng phục Gile nam đầy năng động, âu hóa sẽ là điểm cộng lớn nâng tầm thương hiệu mạnh mẽ.

 

Bất cứ công ty, đơn vị đang làm việc trong bất cứ ngành nghề nào cũng đều mang cho mình đồng phục công sở đẹp, lịch sự. Đồng phục không chỉ giúp hợp nhất nhân viên trong đơn vị thành một khối gắn kết mà còn giúp hình ảnh của đơn vị trở nên chuyên nghiệp và uy tín hơn trong mắt mọi người. Ngoài ra đồng phục công sở còn sở hữu nhiều nhiều ý nghĩa khác. Bài viết dưới đây của Đồng Phục Việt Nam sẽ giải thích cho các bạn đồng phục công sở là gì và ý nghĩa của đồng phục công sở ra sao, các bạn đừng bỏ qua nhé.

 

 

Đồng phục công sở thể hiện sự chuyên nghiệp và tăng giá trị hình ảnh của doanh nghiệp

 

Đồng phục công sở thể hiện sự chuyên nghiệp và tăng giá trị hình ảnh của doanh nghiệp

 

 

1. Tìm hiểu đồng phục công sở là gì?

 

Đồng phục công sở là áo quần được trang bị cho viên chức khi tham gia khiến cho việc cho 1 tổ chức , công ty nào đó . Bộ đồng phục công sở là những chiếc áo, dòng quần y hệt nhau, chỉ khác nhau ở kích cỡ, bởi vậy khi viên chức khoác trên người bộ đồng phục thì họ sẽ giống nhau, trở thành bình đẳng và hoàn toàn không có sự phân biệt nào giữa những thành viên trong một doanh nghiệp, tổ chức. Điều này sẽ tạo điều kiện cho nhân viên nâng cao ý thức đoàn kết, tương thân tương ái của một tổ chức, doanh nghiệp bất kể quy mô nhỏ, vừa, hay lớn.

 

Đồng phục công sở còn là hình ảnh tiêu biểu, là cái nhìn đánh giá khách quan đầu tiên về sự chuyên nghiệp của một đơn vị, công ty. Bộ đồng phục có chất lượng, đẹp mắt và lịch sự thì hình ảnh của doanh nghiệp mới trở thành giỏi và uy tín trong mắt khách hàng. Ngoài ra, chúng cũng tác động đến cảm nhận của người viên chức khoác trên mình bộ đồng phục đó. Giả dụ bộ đồng phục không đẹp, không đem lại cảm giác thả mái cho người mặc thì chắc chắn 100% họ sẽ cảm thấy khó chịu, bị gò bó lúc mặc bộ đồng phục công sở ấy và không tự tin khi làm việc. Điều này sẽ làm cho họ không thể hiện được hết năng lực khiến cho hiệu quả công việc sẽ giảm sút, rõ ràng nghe tuy đơn giản nhưng lại có tác động rất lớn đến cốt lõi của một danh nghiệp.

 

Vì thế, một doanh nghiệp muốn hoạt động kinh doanh hiệu quả trước hết cần phải trang bị cho mình đồng phục công sở phù hợp, đảm bảo tính thẩm mỹ, đem lại cảm giác thích, thoải mái cho người mặc và đồng nhất mang bộ nhận diện thương hiệu của công ty.

 

 

2. Vai trò của đồng phục công sở trong cuộc sống hiện đại

 

Đồng phục dành cho viên chức công sở  bắt mắt được sử dụng đa dạng trong hầu hết những lĩnh vực. Chúng giúp phân biệt vị trí, nhiệm vụ của mỗi người trong 1 doanh nghiệp. Nếu như một tổ chức sẽ bao gồm người lao động, nhân viên văn phòng, nhân viên kho, quản lý , trưởng phòng….mỗi phòng ban sẽ sở hữu bộ y phục khác nhau - thường dễ bắt gặp nhất là khác nhau về màu sắc. Cho nên, mặc áo quần công sở là phương pháp tối ưu để mọi người thuận lợi nhận biết được bạn đang đảm nhận công việc gì, thuộc bộ phận, phòng ban nào. Chưa hết, đồng phục công sở còn mang lại đông đảo ích lợi khác như:

 

2.1. Phát huy và nâng cao tinh thần đồng nghiệp

 

Nếu như các nhân viên trong đơn vị mặc đồng phục giống nhau, họ sẽ có cảm giác gắn bó, cảm giác thân thiện và quý mến nhau hơn. Họ sẽ san sẻ sở hữu nhau đa dạng vấn đề trong cuộc sống hơn là để ý đến thời trang ăn mặc cá nhân của mỗi người. Điều này sẽ xúc tiến ý thức đoàn kết của một tập thể lớn

 

2.2. Tạo sự bình đẳng trong một khối thống nhất không chia rẽ

 

Đồng phục công sở là những item thời trang được may giống hệt nhau, chỉ khác nhau về kích thước bởi vậy chúng giúp mọi người trở thành giống nhau, không còn ranh giới, sự khác biệt giàu nghèo, giai tầng phố hội. Trong khoảng ấy việc đối xử giữa các nhân viên trong tổ chức là như nhau, có đối xử dị biệt chỉ là dựa vào năng lực, điều này sẽ giúp cho viên chức cố gắng làm cho việc để chứng minh năng lực bản thân hơn.

 

Đồng phục công sở thể hiện sự chuyên nghiệp và tăng giá trị hình ảnh của doanh nghiệp

 

Đồng phục công sở thể hiện sự chuyên nghiệp và tăng giá trị hình ảnh của doanh nghiệp

 

2.3. Mang lại cảm giác tự tin cho người mặc

 

Bây giờ, bộ đồng phục công sở được may theo bề ngoài phong cách , trẻ trung và đẹp mắt hơn. Vì vậy, nhân viên cảm thấy ưng ý và tự tín hơn khi khoác trên người những bộ đồng phục công sở. Đặc biệt là các viên chức làm trong các đơn vị thuộc lĩnh vực quản lý, sản xuất, tài chính, ngân hàng, bất động sản, khách sạn, nhà hàng cao cấp, casino, resort, sân golf... thường xuyên phải xúc tiếp với những khách hàng sang trọng và đẳng cấp thì các bộ đồng phục công sở đẹp sẽ giúp viên chức với cảm giác tự tin khi gặp gỡ họ, song song tạo điều kiện cho khách hàng mang cái nhìn đầy cảm tình đối với hình ảnh doanh nghiệp của chúng ta. Từ đó, đồng phục công sở giúp nâng cao sự tin tưởng và vị thế của của một doanh nghiệp, giành được cái nhìn tốt đẹp đầu tiên trong mắt khách hàng tạo cơ hội cho những thương vụ làm ăn lớn được mở ra.

 

2.4. Đồng phục công sở giúp quảng bá hình ảnh thương hiệu của công ty, tổ chức

 

Một trong những phương thức truyền bá hình ảnh, thương hiệu của công ty được lựa chọn rộng rãi nhất chính là may áo đồng phục công sở. Đồng phục công sở từ lâu đã là một trong các bộ nhận diện nhãn hàng của doanh nghiệp , bởi chúng với màu sắc, với logo, slogan của công ty trên đồng phục. Và mỗi người nhân viên khoác trên người bộ đồng phục công sở sẽ làm cho nhiệm vụ cao cả là giúp hình ảnh của công ty đi khắp mọi nơi, xúc tiếp có nhiều người. Từ đấy khiến cho việc quảng bá của doanh nghiệp được nhiều và không  tốn nhiều công sức và tiền của doanh nghiệp. Điều đó thật tuyệt vời!

 

Đồng phục công sở là một phần tất yếu của cuộc sống, không có nó thì đơn vị sẽ không được người người biết đến thương hiệu, cũng như sự chuyên nghiệp và uy tín của doanh nghiệp. Chính do vậy, đặt may áo quần đồng phục công sở dành cho nhân viên công sở chính là việc mà mỗi tổ chức cần phải làm ngay bây giờ để có thể cạnh tranh và tồn tại trên thị trường ngày nay.

 

Đọc thêm:

 

 

3. Những yếu tố quyết định đồng phục công sở đẹp và tốt

 

May mặc đồng phục công sở cho nhân viên là việc cần thiết cho mỗi công ty, doanh nghiệp. Tuy nhiên, chỉ khi chọn được mẫu đồng phục đẹp và phù hợp mới có thể phát huy hết tất cả các điểm mạnh của nó.

 • Đặt sự thoải mái cho người mặc lên hàng đầu: điều này phụ thuộc vào tính chất công việc và loại vải mà bạn chọn may.
 • Lựa chọn màu sắc phù hợp với hình ảnh công ty, doanh nghiệp. Có thể chọn màu giống với logo công ty, hoặc một màu sắc khác giúp làm nổi bật logo công ty của bạn. Đồng thời, màu được chọn phải trang nhã, phù hợp với nhiều độ tuổi khác nhau của nhân viên.
 • “Chọn mặt gửi vàng” một công ty may mặc uy tín, chất lượng. Đó là những đơn vị có thông tin hoạt động kinh doanh rõ ràng, có đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, có tay nghề cao, có thời gian hoàn thành đúng hạn.

 

Đồng phục công sở còn tăng sự tự tin của nhân viên trong một doanh nghiệp

 

Đồng phục công sở còn tăng sự tự tin của nhân viên trong một doanh nghiệp

 

Đồng phục công sở của Công Ty Đồng Phục Việt Nam chúng tôi đề cao tính “Trang nhã - Lịch sự - Chuyên nghiệp” - là sự lựa chọn chính xác dành cho bạn. Sản phẩm của chúng tôi đa dạng về màu sắc, chất liệu cũng như kiểu dáng, cũng như chủng loại:

 • Áo sơ mi công sở 
 • Quần tây công sở 
 • Áo vest 
 • Áo Gile 
 • Váy công sở 

 

Tham khảo:

 

 

4. Tại sao nên chọn đồng phục công sở Đồng Phục Việt Nam?

 

Với hơn mười năm hoạt động trong ngành đồng phục và may đồng phục công sở, chúng tôi tự hào khi có những năng lực đáp ứng được những khách hàng khó tính nhất ở trong và ngoài nước như:

 • Nhiều mẫu mã đa dạng về màu sắc và chất liệu, khách hàng thoải mái chọn lựa.
 • Đội ngũ nhân viên phục vụ, tư vấn tận tình.
 • Áo quần đồng phục công sở được thiết kế đẹp mắt, cẩn thận, chuyên nghiệp và tỉ mỉ.
 • Xưởng may hoạt động liên tục trong năm, không qua bất kỳ khâu trung gian nào nên giá thành sản phẩm rẻ và cạnh tranh so với thị trường.
 • Nhiều ưu đãi dành cho khách hàng bất kỳ thời điểm nào trong năm.
 • Hằng năm, Đồng phục Việt Nam luôn chung tay cũng các mạnh thường quân hỗ trợ các hoạt động từ thiện, giúp đỡ đồng bào, hộ nghèo khó khăn, thiên tai, bão lũ. Mỗi sản phẩm bạn mua là một nghĩa cử cao đẹp góp phần chung tay hỗ trợ đồng bào vượt qua khó khăn trong cuộc sống.

 

Ngoài ra, Đồng Phục Việt Nam còn các ưu điểm luôn là điểm cộng được khách hàng, đối tác đánh giá cao đó là:

 • Nguồn nhân lực dồi dào.
 • Cơ sở vật chất trang thiết bị hiện đại. 
 • Đồ đồng phục công sở được thiết kế và may nhanh, 2-3 ngày là hoàn thành.
 • Sản phẩm bảo hành 1 năm.

 

Với quy mô sản xuất cao, quy trình sản xuất khép kín cùng với sự tận tâm từ khâu lựa chọn vải, thiết kế, in thêu, cắt may, là thẳng đến đóng gói thành phẩm. Công Ty Đồng Phục Việt Nam tự tin sản phẩm đồng phục công sở  của mình đảm bảo về số lượng lẫn chất lượng, đáp ứng mọi nhu cầu khắt khe và khó tính nhất, cam kết đồng hàng dài lâu với quý Khách hàng.

 

 

Đồng Phục Việt Nam luôn chuyên nghiệp và tỉ mỉ trong từng công đoạn sản xuất đồng phục công sở

 

Đồng Phục Việt Nam luôn chuyên nghiệp và tỉ mỉ trong từng công đoạn sản xuất đồng phục công sở

 

5. Nhiều ưu đãi hấp dẫn đang chờ đón bạn

 

Đồng Phục Việt Nam dành một số ưu đãi cho quý khách đặt hàng ngay hôm nay như:

 • Được tặng gói THIẾT KẾ ĐỘC QUYỀN
 • Giá thành cạnh tranh, tốt nhất thị trường
 • Tặng thêm CHIẾT KHẤU 5% cho đơn hàng tiếp theo
 • MIỄN PHÍ vận chuyển cho toàn bộ đơn hàng

 

Chỉ cần để lại icon-phoneSỐ ĐIỆN THOẠI hoặc  icon-mail INBOX, chúng tôi sẽ phản hồi nhanh nhất và đặt lịch hẹn tư vấn ngay tại cơ quan, công ty của bạn để tư vấn trực tiếp.

 

Mọi chi tiết xin quý khách vui lòng liên hệ:

logoCÔNG TY TNHH MTV ĐỒNG PHỤC VIỆT NAM 

  icon-house  Văn phòng đại diện: 99 Lê Đình Lý, Quận Thanh Khê, TP. Đà Nẵng.

         Xưởng sản xuất : 119 Nguyễn Huy Tưởng, Q. Liên Chiểu, TP. Đà Nẵng.

  icon-phone  02363.899.855  - 0919.908.112

  icon-mail  Email: thaonguyendpvn@gmail.com

  icon-global  Wedsite: https://dongphucvietnam.vn

  icon-fanpage Fanpage: fb.com/congtydongphucvietnam

 

Đồng phục Việt Nam xin chân thành cảm ơn quý khách!

(0236) 3 899 855 - 097 988 1499

Hỏi gì đáp nấy !
1