Đồng phục học sinh

Đặt hàng online

Đặt hàng qua mạng tiện lợi

Bảng giá

Giá hợp lí cho từng sản phẩm

Bảng màu vải

Hơn 35 màu vải để lựa chọn

Bảng chọn size

Hướng dẫn chọn size chi tiết

Bảo hành

Bảo hành chất lượng 1 tháng

Đồng phục học sinh là một loại trang phục gắn liền với mỗi cô cậu học trò trong quãng thời gian cắp sách đến trường. Để mỗi khi nhìn lại, chúng ta chợt nhớ về những kỷ niệm cái thời “nhất quỷ nhì ma, thứ ba học trò”. Ngày nay, những mẫu đồng phục cho học sinh đã ngày càng đa dạng, mang những đặc trưng riêng của trường học nhưng vẫn đảm bảo những quy chuẩn nhất định. Vậy lý do vì sao phải có đồng phục học sinh và may đồng phục học sinh ở đâu là uy tín? Đồng Phục Việt Nam sẽ giúp bạn giải đáp những thắc mắc này qua bài viết dưới đây.

 

 

đồng phục học sinh

 

 

Những ưu điểm của Đồng phục học sinh


Đối với phía nhà trường


Thể hiện tính thống nhất và đặc trưng riêng của trường học:


Trên mỗi chiếc áo đồng phục học sinh, đều có logo của trường, vì vậy khi nhìn vào, bạn có thể nhận biết ngay được đó là học sinh của trường nào. Điều này thể hiện đặc trưng riêng của trường và tính thống nhất giữa một tập thể. Đồng phục học sinh cũng một phần giúp các em rèn luyện tính kỷ luật và nguyên tắc, một đức tính cần thiết cho mỗi người kể cả trong môi trường giáo dục và môi trường xã hội sau này.

 

Giúp trường học dễ quản lý:


Mỗi bộ đồng phục học sinh đều thể hiện tính đồng bộ của một trường học. Các giáo viên sẽ dễ dàng nhận diện được học sinh của mình khi vô tình gặp ở môi trường khác ngoài trường học. Đồng thời, khi mặc trên mình chiếc áo đồng phục, học sinh sẽ có ý thức hơn trong mỗi hành động và lời nói của mình để không làm ảnh hưởng đến một tập thể lớn.

 

đồng phục học sinh 2

 

 

Đối với phía học sinh


Tạo sự bình đẳng giữa các học sinh:


Khi mà thời đại phân hóa giai cấp đang có xu hướng lên ngôi, một bộ đồng phục học sinh có thể khiến các em học sinh trở nên bình đẳng với nhau. Không hiếm trường hợp những học sinh có hoàn cảnh khó khăn cảm thấy tự ti khi trang phục đi học của mình không được đẹp như các bạn khác có điều kiện tốt hơn. Vì vậy, ở môi trường mang tính giáo dục đặc trưng, việc có đồng phục học sinh sẽ là yếu tố quan trọng tạo sự bình đẳng và hòa đồng giữa tất cả các em.

 

 

đồng phục học sinh

 

 

Tiết kiệm chi phí:


Vào mỗi đầu năm học, các phụ huynh đều đau đầu với việc chọn mua hoặc đặt may những bộ trang phục phù hợp cho con em mình đến trường. Với đồng phục học sinh, bạn có thể yên tâm hơn về vấn đề này. Vì đồng phục luôn đặt nhà trường đặt may theo số lượng lớn, vì vậy có thể tiết kiệm chi phí rất nhiều. Phụ huynh chỉ tốn chi phí ban đầu với 2 hoặc 3 bộ đồng phục cho con mình, nhưng thay vào đó không phải tốn thêm chi phí khác cho trang phục trong suốt năm học đó, hoặc thậm chí trong vài năm ở một cấp học.

 

Phát triển khả năng sáng tạo:


Ngoài những mẫu đồng phục chung của trường, ngày nay các bạn học sinh còn có thêm đồng phục lớp. Và hầu hết mẫu đồng phục lớp đều do các thành viên trong lớp tự lên ý tưởng thiết kế. Như vậy, vừa thể hiện được sự đoàn kết, vừa giúp các học sinh sáng tạo được khả năng của bản thân. Biết đâu nhờ lúc này mà chúng ta lại có những nhà thiết kế tương lai.

 

 

đồng phục học sinh 3

 

 

May đồng phục đảm bảo chất lượng cùng Đồng Phục Việt Nam

 

Công ty Đồng Phục Việt Nam với xưởng may đồng phục Đà Nẵng là công ty tư vấn thiết kế và sản xuất các mẫu đồng phục uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi đã thành lập xưởng may đồng phục và với nhiều thành quả đạt được, thị trường của chúng tôi đã mở rộng ra toàn quốc. Với phương châm “Mỗi khách hàng là một người bạn”, đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên sâu của chúng tôi sẽ luôn mang đến cho khách hàng sự tin tưởng và hài lòng nhất. Chúng tôi luôn hướng tới lợi ích của khách hàng đầu tiên, vì vậy bạn có thể yên tâm giao cho chúng tôi trọng trách thiết kế mẫu đồng phục học sinh cho ngôi trường của bạn nhé!

 

Đối với đồng phục học sinh, chúng tôi cực kỳ chú trọng vì đối tượng sử dụng trang phục này là những mầm non tương lai của đất nước. Các mẫu đồng phục học sinh được thiết kế với mục đích nâng cao tinh thần kỷ luật, tính đoàn kết và sự bình đẳng giữa trong môi trường giáo dục học đường. 


Với đối tượng sử dụng là những cô cậu học trò năng động, tinh nghịch, những bộ đồng phục học sinh cần được làm từ chất liệu có độ bền cao. Cùng với đó là chất liệu vải thoáng mát phù hợp các các hoạt động khác ngoài học tập như vui chơi, du lịch, thể thao,... 

 

 

đồng phục học sinh

 

 

Đồng phục học sinh thường bị gắn mác “nhàm chán”. Tuy nhiên, với Đồng Phục Việt Nam, giới hạn này sẽ bị phá vỡ. Những mẫu đồng phục của chúng tôi luôn được thiết kế hài hòa về cả màu sắc và form dáng, chỉn chu trong từng chi tiết để mỗi học sinh đều cảm thấy thoải mái khi mặc đồng phục khi đến trường. Đồng thời, học sinh có thể tự hào về ngôi trường mà mình đang theo học. 

 

Nếu bạn đang có nhu cầu đặt may đồng phục học sinh, đừng ngần ngại liên hệ với những đơn vị uy tín trên thị trường như Đồng Phục Việt Nam để được tư vấn và hỗ trợ thêm nhé!

 

Mọi chi tiết xin quý khách vui lòng liên hệ:

logoCÔNG TY TNHH MTV ĐỒNG PHỤC VIỆT NAM 

  icon-house  Văn phòng đại diện: 99 Lê Đình Lý, Quận Thanh Khê, TP Đà Nẵng.

         Xưởng sản xuất : 119 Nguyễn Huy Tưởng, Q. Liên Chiểu, TP. Đà Nẵng.

  icon-phone  02363.899.855  - 0919.908.112

  icon-mail  Email: thaonguyendpvn@gmail.com

  icon-global  Wedsite: https://dongphucvietnam.vn

  icon-fanpage Fanpage: fb.com/congtydongphucvietnam

 

Đồng Phục Việt Nam xin chân thành cảm ơn quý khách!

(0236) 3 899 855 - 097 988 1499

Hỏi gì đáp nấy !
1